Hanah Skin vinh dự trở thành Top Thương hiệu Nhãn hiệu Uy tín Hội Nhập Kinh Tế Quốc Tế 2022

Đăng ngày: 14/09/2022 , 09:47 GMT+7
Lễ công bố Thương hiệu – Nhãn hiệu Uy tín Hội nhập Kinh tế Quốc tế 2022 được tổ chức thường niên với các tiêu chí tuyển chọn nghiêm ngặt. Các ứng viên phải vượt qua một số quy trình đánh giá, bao gồm kiểm toán tài chính, đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và thương hiệu trong nhiều năm, phỏng vấn và bỏ phiếu kín bởi ban cố vấn.

Buổi lễ công nhận Thương hiệu Hanah Skin, một mạng lưới các phòng khám da liễu thẩm mỹ nổi tiếng với đội ngũ nhân viên tận tâm cam kết mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm và dịch vụ, những kết quả chăm sóc sắc đẹp tuyệt vời giúp khách hàng sở hữu làn da căng bóng mịn màng. Lễ công bố là bước ngoặt quan trọng đối với thương hiệu Hanah Skin.

 Hanah Skin vinh dự trở thành Top THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU UY TÍN Hội Nhập Kinh Tế Quốc Tế 2022 

Bác sĩ Lương Thị Mỹ Hạnh - Founder Hanah Skin (chuỗi cơ sở da liễu chuyên chăm sóc và điều trị các bệnh lý về da và thẩm mỹ nội khoa) lan toả bí quyết sở hữu làn da sáng khoẻ đến với cộng đồng thông qua thương hiệu Hanah Skin. Xuất phát điểm từ ngành chăm sóc sức khoẻ, những giải pháp về làn da do bác sĩ Hạnh đề xuất đều dựa trên yếu tố an toàn - nhanh chóng - hiệu quả. Và hầu hết những khách hàng đến với Hanah Skin sau khi tiếp nhận tư vấn và điều trị theo phác đồ của bác sĩ đều sở hữu làn da khoẻ mạnh.

Với phương châm: "Enhance your beauty – Enhance your life", Hanah Skin dưới sự dẫn dắt của bác sĩ Hạnh, trở thành chuỗi phòng khám da liễu và điều trị y tế thẩm mỹ được đánh giá cao với đội ngũ nhân sự cam kết luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những giải pháp, dịch vụ tốt nhất.

Hệ thống cơ sở hiện tại có mặt ở cả hai đầu Nam Bắc, một ở thành phố Hồ Chí Minh, một ở thủ đô Hà Nội, thuận tiện để khách hàng khắp nơi đến thăm khám và trải nghiệm. Mỗi cơ sở đều đảm bảo đủ những tiêu chí về cơ sở vật chất lẫn nhân sự: Đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, gần gũi; Kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, training & kiểm tra nâng cao nghiệp vụ mỗi tuần, thân thiện, niềm nở chăm sóc từng khách hàng như người thân; Cơ sở vật chất được chú trọng cải tiến, đảm bảo điều kiện chuẩn y khoa; Luôn đi đầu cập nhật công nghệ mới nhất, đảm bảo dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Tại Hanah Skin, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu và là tiêu chuẩn cho mọi quyết định được đưa ra. Dựa trên nền tảng đó, Hanah Skin định hướng nỗ lực trở thành hệ thống thẩm mỹ chuyên nghiệp, nổi bật hàng đầu với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm về kiến thức và chuyên môn. Hanah Skin không ngừng bổ sung đầu tư vào trang thiết bị để đưa ra chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thương hiệu Hanah Skin đã vinh dự trở thành Top Thương hiệu - Nhãn hiệu Uy tín Hội nhập kinh tế quốc tế 2022, tại buổi lễ trao giải còn có sự góp mặt của các vị khách quí: Ông Nguyễn Quân, Nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ; Ông Vương Duy Biên, Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch; Ông Thang Văn Phúc, Nguyên Thứ trưởng Bộ nội vụ; Viện sĩ Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Nguyên Thứ trưởng Bộ quốc phòng; ….và nhiều đại diện của các Bộ ngành, Hiệp hội.

HANAH SKIN

Add: CS1: 278/18 Tô Hiến Thành, p15, Q.10, Tp.HCM

CS2: 354A, Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: TPHCM: 0777.785.485 – Hà Nội: 033.460.8020

Hanah Skin

Đăng ngày: 14/09/2022 , 09:47 GMT+7

Tin liên quan