Thế hệ mới của laptop doanh nhân ASUS ExpertBook B9

Đăng ngày: 23/06/2021 , 15:54 GMT+7

(DNTM) Laptop doanh doanh ASUS ExpertBook B9 (B9400) siêu mỏng nhẹ, nặng chỉ từ 1kg, thời lượng pin lên đến 20 giờ, được nâng cấp hiệu năng với chip xử lý Intel thế hệ 11 mới nhất cùng đồ họa Intel Iris Xe. Sản phẩm có giá từ 28.990.000 VNĐ và được bán tại hệ thống đại lý của ASUS trên toàn quốc.

Với chủ đề “Tâm thế mới trong trạng thái bình thường mới” ASUS khai mạc chương trình Tech-Talk online chia sẻ về các giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong giai đoạn mới của năm Covid-19 thứ hai. Thông qua chương trình, với các số liệu khảo sát thực tiễn, tình hình và cơ hội cùng thách thức đối với các doanh nghiệp SMBs sẽ được phân tích và tiếp đến ASUS cũng cung cấp các giải pháp gợi ý để thích ứng với thời kỳ mới.

Đặc biệt, với vị trí là nhà cung cấp các giải pháp điện toán, công nghệ cho doanh nghiệp, ASUS cũng chia sẻ những xu hướng và định hướng trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào mô hình kinh doanh, giúp các doanh nghiệp không chỉ trụ vững trong giai đoạn của đại dịch Covid-19 mà còn chuẩn bị để bứt phá và đón đầu những cơ hội mới khi đại dịch được khống chế.

Qua sự kiện, ASUS cũng kết hợp giới thiệu giải pháp thiết bị cho doanh nghiệp mới nhất của hãng là thế hệ laptop doanh nhân- doanh nghiệp ASUS ExpertBook B9400. Đây là dòng sản phẩm được nâng cấp về hiệu năng và các tính năng doanh nghiệp với vi xử lý Intel thế hệ 11 mới nhất cùng đồ họa Intel Iris Xe. ASUS ExpertBook B9 (B9400) là sản phẩm duy nhất trong phân khúc trang bị ổ cứng SSD kép lên đến 2 TB hỗ trợ công nghệ RAID 0, RAID 1; cùng các tính năng tiên tiến khác như công nghệ ASUS AI Noise-Cancelling khử tiếng ồn khi họp trực tuyến giúp đàm thoại tốt hơn, NumberPad 2.0 tăng hiệu quả nhập liệu, cảm biến tiệm cận khóa/mở máy thông minh.

Sau khi nhìn nhận, phân tích thực tại và xu hướng,  có 3 nguyên tắc đơn giản nhưng phụ thuộc lẫn nhau được đề xuất để giúp doanh nghiệp gồm: nơi làm việc được kết nối, lực lượng lao động linh hoạt và quy trình làm việc hiệu quả.

Dựa trên những phân tích trên, ASUS tự tin mang đến giải pháp thiết bị cho doanh nghiệp qua sản phẩm mới: Laptop doanh nhân ASUS ExpertBook B9400 để góp phần tối ưu hiệu quả ứng dụng cộng nghệ và số hóa trong việc chuyển mình của doanh nghiệp.

ASUS ExpertBook B9 (B9400)- Laptop doanh nhân mỏng nhẹ hàng đầu cho xu hướng làm việc linh hoạt mới

ASUS ExpertBook B9 (B9400) có trọng lượng siêu nhẹ chỉ 1.005gr nhờ vào khung hợp kim magie-lithium được chế tác tinh xảo với công nghệ CNC. Viền màn hình siêu mỏng cho phép màn hình 14 inch vừa với khung máy 13 inch, khiến nó trở nên cực kỳ nhỏ gọn. Dù mỏng nhẹ, máy vẫn được tích hợp viên pin có dung lượng lớn 66Wh, giúp người dùng tận hưởng trải nghiệm không ngắt quãng trong suốt ngày làm việc hay một chuyến bay dài với thời lượng pin lên đến 20 giờ cùng công nghệ sạc nhanh. ASUS ExpertBook B9 (B9400) còn có chứng nhận MIL-STD 810H cho độ bền chuẩn quân sự Mỹ, với yêu cầu phải trải qua các bài kiểm tra rơi, va đập, độ rung, nhiệt độ, môi trường khác nhau.

ASUS ExpertBook B9 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11, đồ họa Intel Iris Xe và Intel WiFi 6 siêu nhanh mang lại hiệu suất hoạt động mạnh mẽ. Đây là sản phẩm duy nhất trong phân khúc sở hữu ổ cứng SSD kép cung cấp dung lượng lên đến 2TB đồng thời hỗ trợ công nghệ RAID 0, RAID 1 để cải thiện độ tin cậy và hoạt động nhanh hơn.

Mặc dù có cấu hình mỏng, ExpertBook B9 vẫn được ưu tiên trang bị đầy đủ các cổng I/O, bao gồm Thunderbolt 4 tiên tiến, cung cấp tốc độ truyền dữ liệu 40 Gbps, hỗ trợ xuất hình ảnh ra hai  màn hình 4K kép và sạc nhanh. Sản phẩm cũng có USB Type-A và HDMI tiêu chuẩn, cùng với kết nối mạng có dây với địa chỉ MAC duy nhất để dễ dàng quản lý thiết bị…

PV

Đăng ngày: 23/06/2021 , 15:54 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác