Calokid Gold giúp trẻ tăng chiều cao và cân nặng sau 4 tuần

Đăng ngày: 30/08/2021 , 08:20 GMT+7

Mới đây, nghiên cứu lâm sàng của Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã cho thấy sản phẩm dinh dưỡng Calokid Gold giúp trẻ tăng cân và tăng chiều cao sau 4 tuần. 


 

Tình trạng biếng ăn dẫn đến việc cản trở sự phát triển về thể chất của trẻ

Theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia, nước ta hiện có tỷ lệ biếng ăn ở nhóm trẻ từ 1-6 tuổi khoảng 45,5 - 57,7%,  đây là một con số đáng báo động. Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, nếu trẻ duy trì biếng ăn trong thời gian dài sẽ dễ gây suy dinh dưỡng, chậm phát triển, rối loạn tăng trưởng, miễn dịch kém thường hay ốm vặt. Từ đó làm hạn chế đến sự phát triển của trẻ với việc tiếp cận các hoạt động học tập, sinh hoạt… 

Nhiều cha mẹ vì quá nôn nóng và sốt ruột thường ép con ăn nhiều hoặc bổ sung nhiều loại thực phẩm chức năng, thuốc bổ nhưng không giải quyết đúng được nguyên nhân nên cân nặng của trẻ vẫn không được cải thiện.

Do vậy, xây dựng cho con chế độ dinh dưỡng tốt để con có được sự phát triển lý tưởng về các chỉ số về cân nặng và chiều cao là mong muốn hàng đầu của nhiều bậc cha mẹ.

Giải pháp được khuyến cáo bởi các chuyên gia

Theo các chuyên gia, chiều cao, cân nặng của trẻ sẽ chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Trong đó, dinh dưỡng quyết định đến 32% và cũng chính bởi lý do này, dinh dưỡng cũng được chọn làm giải pháp tối ưu nhất để bổ sung cho trẻ, giúp trẻ có được sự phát triển lý tưởng nhất về chiều cao, cân nặng, giảm được bệnh vặt…

Mới đây, Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã thực hiện một nghiên cứu lâm sàng can thiệp cộng đồng bằng việc đưa Calokid Gold vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của hàng trăm trẻ biếng ăn trong độ tuổi từ 24 đến 59 tháng, bao gồm cả nhóm trẻ suy dinh dưỡng thấp còi. 

Kết quả công bố cho thấy, bổ sung Calokid Gold vào chế độ ăn hàng ngày, trẻ TĂNG CÂN, TĂNG CHIỀU CAO sau 4 tuần và tiếp tục cải thiện rõ rệt cân nặng, chiều cao sau 3 tháng. Tỷ lệ biếng ăn giảm 45% và có đến 78% cha mẹ nhận thấy bé tiêu hóa tốt hơn, ít mắc rối loạn tiêu hóa hơn.

Nghiên cứu này là bằng chứng khoa học có ý nghĩa khẳng định vững chắc cho chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Calokid Gold là sản phẩm đã có rất lâu trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn. Kết quả từ một nghiên cứu khoa học quy mô và bài bản như này tiếp tục là cơ sở để ngày càng nhiều hơn nữa các bậc cha mẹ lựa chọn sản phẩm như một giải pháp Tăng cân khoa học - Tiêu hóa tốt cho bé. 

“Hiểu được những kỳ vọng của bố mẹ vào sự phát triển khỏe mạnh một cách toàn diện của con mình, Calokid Gold là một trong những giải pháp dinh dưỡng vượt trội được các chuyên gia tại VitaDairy nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng để giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, và đạt tầm vóc lý tưởng. Đây chính là niềm tự hào của chúng tôi khi được đồng hành cùng hàng triệu bố mẹ trong mục tiêu giảm biếng ăn và hỗ trợ trẻ tăng cân khoa học”, Bà Ngô Huyền Trang, Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm cho biết. 

Kết quả nghiên cứu lâm sàng “Hiệu quả bổ sung sản phẩm dinh dưỡng Calokid Gold lên chỉ số nhân trắc, tình hình mắc tiêu hóa, biếng ăn và hô hấp ở trẻ từ 24 - 59 tháng tuổi” của Viện Dinh dưỡng Quốc gia  cho thấy: 

Calokid Gold giúp trẻ tăng cân tăng chiều cao sau 4 tuần

- 4 tuần đầu: Theo lộ trình tăng cân tăng chiều cao của trẻ ở 4 tuần đầu, cân nặng tăng trung bình là 0,4kg, chiều cao trung bình là 0,8cm. 

- 8 tuần: Giai đoạn duy trì tốc độ tăng trưởng, chỉ số cân nặng của trẻ tăng trung bình là 0,8kg, chiều cao trung bình là 1,4cm

- 12 tuần: Giảm biếng ăn, tiêu hóa tốt và tăng trưởng bền vững. Sau 12 tuần, bổ sung CaloKid Gold vào khẩu phần ăn của trẻ, mức tăng cân trung bình của trẻ là 1,1kg và chiều cao trung bình lên đến 2,01cm. 

Nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng còn cho thấy được hiệu quả của CaloKid Gold với trẻ được thể hiện ở những chỉ số rất cao

- Giúp Tăng cân khoa học: Tỷ lệ trẻ biếng ăn giảm 45% và tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng nhẹ cân giảm đến 59%

- Giúp Tiêu hóa tốt: Có đến 78% cha mẹ nhận thấy bé tiêu hóa tốt và ít mắc rối loạn tiêu hóa

- Phát triển chiều cao: Tăng 2,01cm sau 12 tuần sử dụng

- Tăng cường miễn dịch: 75% cha mẹ nhận thấy bé ít mắc các bệnh về đường hô hấp hơn. 

TT


 

Đăng ngày: 30/08/2021 , 08:20 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác