Yuby Lab - ra mắt tân sản phẩm tại du thuyền 5 sao Capella Hạ Long: Màng lọc uv bạch ngọc trai

Đăng ngày: 12/09/2022 , 14:26 GMT+7
Ngày 05.09.2022 vừa qua, CEO/Founder Thương hiệu Thế kỉ Yuby Lab Lê Thị Ánh đã chính thức cho ra đời đứa con tinh thần tiếp theo mang tên: Màng lọc UV Bạch Ngọc Trai thế hệ mới - Made In Korea.

Hệ thống Yuby Lab tại Du thuyền 5 Sao Capella Hạ Long

Bên cạnh mục đích ra mắt sản phẩm mới, sự kiện diễn ra nhằm gắn kết và tri ân hệ thống sau 2 tháng bùng nổ với siêu phẩm Kem Dưỡng thể Cam Úc. Đây được đánh giá là sự kiện nội bộ được ban lãnh đạo thương hiệu Yuby Lab đầu tư vô cùng chỉn chu và tâm huyết.

Tại đây, Chủ tịch Lê Thị Ánh đã khẳng định rằng: "4 tháng cuối năm 2022 sẽ là cuộc đua vượt đích! Sẽ là những cơn bão bùng nổ doanh số, những lộ trình đào tạo hoàn hảo cùng bản đồ kinh doanh cập nhật theo xu thế thị trường, những đứa con tiếp theo được chuẩn bị và ra đời và những điều kì tích hơn thế nữa!"

CEO/Founder Thương hiệu Thế kỉ Yuby Lab Lê Thị Ánh

Ngoài ra, du thuyền 5 sao Capella Hạ Long vinh dự được đón tiếp các quý vị khách quý là chuyên gia hàng đầu Việt Nam cùng toàn thể đội nhóm ưu tú thuộc hệ thống Yuby Lab.

Chuyên gia cố vấn chiến lược và xây dựng hệ thống thực chiến số 1 Việt Nam: Trần Thuý Hải

Chuyên gia đào tạo Bán hàng cảm xúc số 1 Việt Nam - Trần Huỳnh Hồng Phúc

CEO Yuby Lab Vân Nguyễn

Đội nhóm CEO Yuby Lab Lại Trí Tín

CEO Yuby Lab Hà Nguyễn

Dàn CEO Yuby Lab

Tổng giám đốc Ông Văn Khởi và Cố vấn chiến lược Trần Huỳnh Hồng Phúc

 

Sau buổi ra mắt, Thương hiệu Mỹ phẩm Yuby Lab đã nhận được 40.000 đơn đặt hàng cho sản phẩm Màng Lọc UV Bạch Ngọc Trai. Có thể thấy không chỉ mang lại cơ hội cho phụ nữ với tinh thần khởi nghiệp, CEO/Founder Lê Thị Ánh còn xây dựng một cộng đồng bền vững, cung cấp nhiều kiến thức kinh doanh cho thành viên và phát triển nhiều tài năng kinh doanh của hệ thống.

Yuby Lab

Đăng ngày: 12/09/2022 , 14:26 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác