Enfanest - Sự lựa chọn của mọi gia đình

Đăng ngày: 07/01/2021 , 04:40 GMT+7

(DNTM) Từ ngàn xưa, Yến sào vốn được xem là món quà quý giá do thiên nhiên ban tặng, tinh hoa của đất trời, được xếp vào nhóm bát trân 8 loại thực phẩm bổ dưỡng, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng. Lịch sử ẩm thực của nhân loại cũng đã lưu truyền qua thời gian nhiều phương cách chế biến yến sào độc đáo nhằm tạo ra những món ăn đảm bảo tính bổ dưỡng cao cấp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ENFANEST ra đời với mục đích đem đến những sản phẩm yến sào tinh chế, nước yến, tổ yến cao cấp nguyên chất được khai thác trực tiếp từ các nhà yến của Công ty.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Yến Sào Enfanest hoạt động dưới quy trình khép kín, từ công đoạn khai thác, thu hoạch, chế biến và và phân phối sản phẩm.

Qúy khách sẽ yên tâm khi chọn lựa sản phẩm yến sào của chúng tôi, với phương châm ”Quyền lợi khách hàng luôn đặt lên hàng đầu”
Chúng tôi cam kết và đảm bảo 100% các sản phẩm của Yến Sào Enfanest được chế biến và làm sạch dựa trên tiêu chí:

Không chất phụ gia

Không chất tẩy trắng

Không chất bảo quản

Tất cả các quy trình đều được kiểm soát chặt chẽ và hết sức tỉ mỉ, với tâm niệm làm sao để khi sản phẩm đến tay khách hàng phải được hoàn mĩ nhất, chất lượng tuyệt đối nhất.

 

Sau gần 3 năm hoạt động, các sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại Enfanest đã có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng Việt với dòng sản phẩm từ yến sào mang thương hiệu Enfanest. Bằng tâm huyết, sự nhiệt tình, và tấm lòng mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh, tốt cho sức khỏe trọn vẹn đến từng giọt... năm 2018 Yến sào Enfanest đã vinh dự được bình chọn cho top 100 sản phẩm được ưa chuộng do Trung tâm chống hàng giả TPHCM trao tặng... tiếp nối những nỗ lực của năm qua, năm 2019 yến sào Enfanest vinh dự được bình chọn top 50 thương hiệu mạnh quốc gia.

Với phương châm hướng tới những giá trị tốt nhất, cung cấp những sản phẩm yến sào chất lượng cao, từng sản phẩm Yến sào Enfanest luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn nguyên liệu, cho đến quá trình sơ chế, quy trình sản xuất khép kín đạt chuẩn VSATTP... Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng thân yêu và hứa sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cũng như dịch vụ chăm sóc tốt nhất đến cho quý khách hàng!

 

P.V

 

 

Đăng ngày: 07/01/2021 , 04:40 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác