HUMAS - Tư duy hướng đến môi trường và tương lai

Đăng ngày: 10/03/2021 , 17:44 GMT+7

Humas Co,. Ltd là công ty chuyên về công nghệ môi trường, nơi tập trung các chuyên gia hàng đầu đến từ Đại học KAIST (Korea Advanced Institute of Science and Technology) và các Viện nghiên cứu trong lĩnh vực môi trường và vật liệu mới thuộc Đặc khu nghiên cứu Innopolis Daedeok.

 

Từ những ngày đầu thành lập, Humas đã cống hiến hết mình vào việc nghiên cứu và phát triển công nghệ phân tích chất lượng nước. Chúng tôi tự hào sở hữu công nghệ phân tích chất lượng nước tiên tiến có khả năng cạnh tranh với các công ty hàng đầu trên thế giới.

Hiện nay chúng tôi đang nghiên cứu sản xuất nhiều loại máy đo phân tích chất lượng nước bao gồm các bộ kit phân tích nước với hơn 70 chỉ tiêu, máy phân tích nước di động, máy phân tích nước để bàn, máy phân tích nước tự động kết nối online...

Sản phẩm của Humas có thể chia thành hai dòng chính là máy phân tích chất lượng nước online và máy phân tích chất lượng nước offline. Đặc trưng công nghệ của Humas nằm ở độ chính xác và độ tái lập cao. Chúng tôi đã phát triển công nghệ pha loãng và kiểm soát dòng chảy giúp tăng khả năng đo tự động cho kết quả có độ tái lập cao. Bên cạnh đó, các sản phẩm máy đo tiết kiệm năng lượng và thiết bị đo lường tự động thân thiện môi trường của chúng tôi cũng sở hữu tính năng giảm thiểu lượng điện tiêu thụ cũng như tối thiểu hóa lượng chất thải.

Sự khác biệt giữa các sản phẩm của Humas với các công nghệ hiện có khác chính là hiệu suất, khả năng tái lập, độ chính xác, độ tuyến tính và giới hạn đo tối thiểu luôn bằng hoặc cao hơn các thiết bị tương tự của Mỹ, châu Âu, Nhật Bản (theo kết quả kiểm chứng của các cơ quan chuyên ngành như Bộ Khoa học Công nghệ Hàn Quốc, Cơ quan Quản lý các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBA),Viện Phát triển Công nghệ Hàn Quốc (KIAT)). Ngoài ra, việc vận hành bảo trì, lượng chất thải lỏng phát sinh, lượng chất tẩy cần dùng, lượng điện tiêu thụ, thời gian bảo trì... đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất mà quốc tế đề ra. Sản phẩm cũng đã được tiến hành thử nghiệm thực tế tại nhiều địa điểm khác nhau để giảm thiểu sai số trong đo lường.

Chúng tôi đã, đang và sẽ nghiên cứu, tìm tòi không ngừng nghỉ để sáng tạo ra những giá trị mới nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, đồng thời nỗ lực hết mình để góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Hà Lê

Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại - Số 02/2021

Đăng ngày: 10/03/2021 , 17:44 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác