An Land Coffee - Cách tận hưởng hương vị cà phê nguyên chất tiện lợi, dễ dàng

Đăng ngày: 12/01/2021 , 11:06 GMT+7

(DNTM) Từ lâu, cà phê đã trở thành một thức uống quen thuộc trong đời sống hàng ngày của người Việt nói riêng và trên thế giới nói chung. Tuy nhiên, có nhiều cách để thưởng thức hương vị của loại thức uống đặc biệt này. Theo cách truyền thống là cà phê được chế biến, tạo hương vị, rang xay thành bột và được dùng phin để pha. Đây là cách phổ biến khi người sử dụng có thời gian thưởng thức tại quán cà phê, ở văn phòng hoặc ở nhà.

Hiện nay, với sự hỗ trợ của khoa học công nghệ và con người cũng bận rộn hơn, việc uống cà phê vì thế cũng có sự thay đổi theo. Các thiết bị, máy móc hiện đại đã cụ thể hóa những sáng tạo, ý tưởng của con người và làm cho cuộc sống phong phú và đa dạng hơn. Sản phẩm từ cà phê ngày càng nhiều loại. Để có ly cà phê, người uống có nhiều lựa chọn hơn ngoài bột cà phê truyền thống để pha phin. Hiện nay có cà phê hòa tan với nhiều loại hương vị và cà phê nguyên chất vẫn được người tiêu dùng khó tính ưa chuộng nhưng đòi hỏi chất lượng cao, sạch và hương vị thực. Để giúp người tiêu dùng thưởng thức cà phê nguyên chất thuận tiện nhất, Công ty cổ phần đầu tư An Land (Khánh Hòa) đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm An Land coffee nguyên chất dưới dạng túi lọc nhằm đáp ứng cho người tiêu dùng thưởng thức cà phê nguyên chất một cách tiện lợi nhất trong sự tất bật, hối hả của đời sống hiện đại.

 Người ta không thể dành quá nhiều thời gian để chuẩn bị và đợi một cốc cà phê rang xay nguyên chất đậm đà và thơm ngon. An Land coffee nguyên chấttúi lọc đáp ứng các tiêu chuẩn tiện lợi nhưng vẫn giữ được hương vị thuần túy, đậm đà vị cà phê nguyên chất, hương vị nguyên bản. Với chữ tín được đặt lên hàng đầu, An Land coffee nguyên chất chắc chắn sẽ làm hài lòng những tín đồ của cà phê Việt Nam, ngất ngây ngay từ lần đầu nếm thử với mùi thơm tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Hương vị trọn vẹn lưu giữ trong từng túi cà phê

Bắt đầu ngày làm việc mới, một ly An Land Coffee nguyên chất có thể giúp bạn có tinh thần rất tốt để sẵn sàng vào việc nhanh chóng. Với hàm lượng caffeine trực tiếp từ hạt cà phê tự nhiên đủ để cho bạn sảng khoái tinh thần và có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, hàm lượng caffeine cần phải vừa đủ và không quá nhiều hoặc bị pha trộn bởi các tạp chất hay chất hóa học khác, vì thế, An Land Coffeenguyên chất túi lọc là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của bạn.

Cà phê AN-LAND  được sơ chế tự nhiên

Vườn cà phê hữu cơ của Công ty AN-LAND

Ưu điểm của Cà phê An Land nguyên chất túi lọc

Cà phê túi lọc giúp chúng ta có những ly cà phê nguyên chất thơm ngon như khi được pha phin, tuy nhiên nó có nhiều ưu điểm là:

  1. Tiết kiệm thời gian pha chế: chỉ cần vài phút là bạn đã có cho mình ly cà phê thơm ngon.
  2. Tiện lợi, dễ sử dụng: Với hộp cà phê túi lọc bạn có thể mang theo khi đi du lịch, đi chơi hay những buổi dã ngoại, hội họp gia đình. Đến bất kỳ nơi nào để bạn có thể thưởng thức những ly cà phê thơm ngon mọi lúc mọi nơi mà không cần lách cách mang theo phin.
  3. Hương vị thơm ngon được bảo toàn
  4. Không mất công pha chế và vệ sinh: không cần dụng cụ pha, không cần phải mất thời gian lau rửa nhiều, lượng cà phê trong túi lọc đã rất hợp lý nên không lo bị lãng phí khi pha.
  5. Túi giấy được thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

P.V

Đăng ngày: 12/01/2021 , 11:06 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác