Có ngay món kho quẹt “bắt cơm” chỉ trong tích tắc từ Ajinomoto Việt Nam

Đăng ngày: 14/03/2024 , 10:24 GMT+7

Xốt dùng ngay Kho quẹt từ Ajinomoto Việt Nam giúp người nội trợ có ngay món kho quẹt ngon chuẩn vị Nam Bộ chỉ trong tích tắc.

Xốt dùng ngay Kho quẹt- Sản phẩm vừa ra mắt của Ajinomoto Việt Nam

Kho quẹt là món ăn dân dã quen thuộc, hương vị gây thương nhớ và đặc biệt hợp với các món rau củ luộc, cháo trắng, xôi trắng hay cơm cháy. Tuy nhiên, để có món kho quẹt ngon chuẩn vị không hề đơn giản bởi ngoài kỹ năng nấu nướng thì công đoạn sơ chế nguyên liệu như phi tóp mỡ, pha nước xốt… cũng tốn không ít thời gian. Thế nên đôi khi chúng ta thèm ăn bát cơm nóng hổi với rau củ luộc chấm kho quẹt đậm đà hương vị, thơm ngon kèm tóp mỡ giòn béo, nhất là khi thời tiết se lạnh nhưng lại chọn nấu một món khác tiết kiệm thời gian hơn.

“Gói gọn” thời gian chuẩn bị món kho quẹt trong tích tắc, Ajinomoto Việt Nam ra mắt Xốt dùng ngay Kho quẹt, có thể sử dụng ngay hoặc hâm nóng trong lò vi sóng 1 phút để món ăn nóng hổi và dậy vị.

Công thức độc đáo chuẩn vị Nam Bộ

Được nghiên cứu phát triển theo công thức độc đáo dựa trên khẩu vị của người Việt, Xốt dùng ngay Kho quẹt mang đến hương vị đúng chuẩn Nam Bộ. Các thành phần đặc trưng của món ăn gồm tôm khô, thịt heo, nước mắm, tiêu xanh… đều có sẵn trong xốt và được chọn lọc kỹ càng, kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất.

Xốt dùng ngay Kho quẹt có đủ các thành phần đặc trưng như món kho quẹt tự làm

Sự kết hợp hoàn hảo và trọn vẹn của các thành phần nguyên liệu đó tạo nên thành phẩm có độ mặn, ngọt và độ kẹo hài hòa cùng màu nâu bắt mắt chuẩn vị kho quẹt Nam Bộ, hứa hẹn mang đến bữa ăn ngon tiện lợi hợp vị cả gia đình.

Hướng đến chế độ ăn giảm muối

Ngoài đem đến những bữa ăn “ngon vét nồi”, công thức của Xốt dùng ngay Kho quẹt còn sử dụng chất thay thế muối Kali Clorua nhằm góp phần vào chế độ ăn giảm muối, từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh tăng huyết áp, tim mạch… cho người tiêu dùng.

Xốt dùng ngay Kho quẹt sử dụng chất thay thế muối Kali Clorua

Đóng góp vào chế độ ăn giảm muối cũng là một trong những định hướng của Ajinomoto Việt Nam nhằm hiện thực hóa Mục đích tồn tại của Công ty là: “Góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị”.

Bên cạnh Xốt dùng ngay Kho quẹt, Ajinomoto Việt Nam cũng giới thiệu đến người tiêu dùng Nước tương Phú Sĩ giảm muối với công thức giảm 30% lượng muối ăn vào so với phiên bản trước đây.

Sự xuất hiện của Xốt dùng ngay Kho quẹt sẽ giúp người nội trợ chỉ cần một phút để nâng tầm các món rau củ luộc, cơm cháy, cháo trắng và mang đến những bữa ăn lành mạnh “ngon vét nồi” cho cả nhà. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các chợ, siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc với giá 45.000 đồng/hũ 200g và các gian hàng chính hãng của Ajinomoto Việt Nam trên Tiki, Shopee, Lazada, Sendo và Tiktok shop.

Vì sức khỏe và hạnh phúc của cộng đồng

Đi đôi cùng các sản phẩm chất lượng, Ajinomoto Việt Nam tích cực triển khai nhiều sáng kiến giá trị đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc của người Việt.

Nổi bật trong số đó là Dự án Bữa ăn học đường do Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Viện Dinh dưỡng Quốc gia (Bộ Y tế) triển khai từ năm 2012, nhằm góp phần cải thiện sức khỏe và tình trạng dinh dưỡng của học sinh tiểu học tại Việt Nam.

Hơn 4.200 trường tiểu học bán trú trên toàn quốc đang triển khai Dự án Bữa ăn học đường

Nhằm cải thiện tình trạng dinh dưỡng, sức khỏe của phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em dưới 5 tuổi, từ năm 2020, Ajinomoto Việt Nam đã hợp tác với Vụ Sức Khỏe Bà mẹ- Trẻ em và Viện Dinh dưỡng Quốc gia- Bộ Y tế triển khai Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em. Đến nay đã có hơn 645.000 bà mẹ sử dụng các nội dung của Chương trình để chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho bản thân và con nhỏ.

Truy cập website miễn phí của chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em tại www.dinhduongmevabe.com.vn

Ajinomoto Việt Nam còn phát triển hệ thống nhân lực dinh dưỡng tại Việt Nam thông qua Dự án Phát triển Hệ thống Dinh dưỡng Việt Nam (VINEP), được triển khai từ năm 2011, với sự phối hợp của Tập đoàn Ajinomoto, Quỹ Ajinomoto, Ajinomoto Việt Nam và Viện Dinh dưỡng Quốc gia (Bộ Y tế). Cho đến nay, đã có 11 trường đại học tại Việt Nam thiết lập chương trình đào tạo Cử nhân Dinh dưỡng và có khoảng 500 dinh dưỡng viên tốt nghiệp từ các khóa đào tạo này.

Hệ thống xử lý nước thải hiện đại hơn 100 tỷ tại nhà máy Ajinomoto Biên Hòa

Không chỉ trong lĩnh vực sức khỏe, dinh dưỡng, Ajinomoto Việt Nam vẫn đang triển khai các sáng kiến góp phần giảm tác động đến môi trường, như bảo tồn tài nguyên nước, giảm phát thải khí nhà kính, giảm thiểu rác thải nhựa, giảm thất thoát và lãng phí thực phẩm…

PV

Đăng ngày: 14/03/2024 , 10:24 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác