Thành Nông – Phát triển đồng hành cùng nhà nông

Đăng ngày: 25/05/2022 , 12:17 GMT+7

Công Ty Cổ Phần Thành Nông Thanh Hóa được thành lập ngày 01/11/2013 tại thôn Xuân Phú, xã Hoằng Xuân, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa là nhà máy sản xuất phân bón có quy mô lớn, với dây chuyền sản xuất, thiết bị hiện đại tự động hóa, công nghệ sản xuất tiên tiến, đồng bộ.

Phân bón NPK Thành Nông được sản xuất từ các nguyên liệu nhập ngoại, bổ sung thêm các thành phần nguyên tố trung vi lượng (+TE) và phụ gia thích hợp với nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng. Sản phẩm phân bón của Thành Nông có một sự khác biệt nhất định so với những sản phẩm trên thị trường với những ưu điểm nổi trội và đa dạng về các loại như: phân bón lót, phân bón thúc với công dụng bổ sung thêm khoáng đa lượng, đạm ure, đạm SA, lân Supe, lân nung chảy, DAP, MAP, Kali clorua , chứa chất cải tạo đất, chất điều chỉnh, ổn định độ pH… vi lượng cho đất giúp cứng cây chắc hạt, làm tăng năng suất và chất lượng nông sản, hạn chế sự phá hủy của sâu bệnh gây hại, tăng khả năng chịu hạn, chịu rét và cải tạo đất, có tác dụng lâu dài với đất.

Các sản phẩm phân bón của Thành Nông

Các sản phẩm  tiêu biểu của  phân bón Thành Nông đã được đưa ra thị trường như: Phân bón NPK Thành Nông 15-6-8+TE, Phân bón NPK bón lót Thành Nông 6-8-4+TE, Phân bón Thành Nông NPK 5-10-3+8S, Phân bón NPK Thành Nông 3-9-6+TE, Phân bón NK Thành Nông 20-12+16S, Phân bón Thành Nông NK 15-10+10S+TE, Phân bón Thành Nông Nk 12-6, Phân bón NK Thành Nông 15-10+15S… Mặc dù mới được đưa ra thị trường trong mấy năm gần đây nhưng đã được đông đảo bà con nông dân trên cả nước đánh giá cao về mặt chất lượng. Sản lượng hàng năm đều được tiêu thụ hết với số lượng lớn.

Phân bón NPK Thành Nông tiện lợi, dễ sử dụng, có kết cấu dạng hạt, bột, tan chậm để  cung cấp dinh dưỡng từ từ cho cây,  đặc biệt bón cho lúa, ngô, khoai, sắn, đậu, lạc, mía, dứa, chè, dâu, cói, cao su, cà phê cây ăn quả và hoa mầu..vv…; đặc biệt là ở các vùng đất đồi mùa mưa xói mòn rửa trôi dinh dưỡng xảy ra mạnh, từ đó nâng cao hiệu suất về hệ số sử dụng phân bón, góp phần tích cực nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm cây trồng.

Sau nhiều năm nghiên cứu, tìm tòi, Công ty đã cho ra đời các sản phẩm phân bón phù hợp với đất hơn, bổ sung thêm một lượng phân bón có chất lượng cao cho sản xuất nông nghiệp trong nước, đồng thời là tiềm năng để công ty mở rộng thị trường sang các nước như Israel, Đài Loan, Nhật Bản. Hiện tại công ty đang đáp ứng một lượng phân bón lớn cho các tỉnh thành trên cả nước như: Ninh Bình, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đắc Lắc, Lâm Đồng… Trung bình mỗi năm công ty xuất ra số lượng lớn phân bón để phục vụ bà con nông dân trên cả nước.

Với phương châm “Phân bón thành nông đồng hành cùng nhà nông cán bộ, công nhân viên Công Ty Cổ Phần Thành Nông Thanh Hóa tự hứa sẽ không ngừng phấn đấu, nâng cao năng lực phục vụ, đẩy mạnh công tác nghiên cứu và đưa ra thêm các sản phẩm phân bón tốt nhất có lợi cho bà con nông dân, đồng thời duy trì và phát triển chất lượng để tiếp tục xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy của bà con nông dân trên mọi miền đất nước.

Công ty Cổ Phần Thành Nông Thanh Hóa đã vinh dự được Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn xét duyệt và trao cúp giải thưởng Chất lượng vàng do người tiêu dùng bình chọn năm 2017 cùng giải thưởng Thương hiệu Vàng Nông Nghiệp Việt Nam và nhiều giải thưởng cao quý khác.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH NÔNG THANH HÓA

Địa chỉ: Số nhà 48/14 Trần Bình Trọng, Phường Đông Sơn, Thành phố Thanh Hoá, Thanh Hoá.

Nhà máy sản xuất: Hoằng Xuân, Hoằng Hóa, Thanh Hóa.

Điện Thoại: 02378 679789 / Email: thanhnongthanhhoa@gmail.com

PV.

Đăng ngày: 25/05/2022 , 12:17 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác