M.A.I VIỆT NAM – Nâng tầm thương hiệu trên thị trường mỹ phẩm Việt

Đăng ngày: 06/01/2023 , 14:13 GMT+7
Công ty TNHH TMDV SX Mỹ phẩm M.A.I Việt Nam (M.A.I Việt Nam) là doanh nghiệp chuyên sản xuất mỹ phẩm được thành lập vào năm 2019, toạ lạc tại Số 1 – Đường 19A KCN Biên Hoà 2 – Phường An Bình – Tp Biên Hoà – Đồng Nai. Năm 2020, công ty tự hào đạt chứng nhận ISO 9001 – 2015, với quy trình sản xuất tối ưu, khép kín, được quản lý và kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất và khâu hoàn thiện sản phẩm.

M.A.I Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp lành tính, hiệu quả. Hiện nay, nhu cầu tìm đến các sản phẩm từ thiên nhiên ngày một phát triển mạnh không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn là xu hướng của thế giới. Các sản phẩm mang thương hiệu Dr Mai đang được “lòng” của người tiêu dùng khi đáp ứng được các tiêu chuẩn về thành phần thiên nhiên, bởi vậy các sản phẩm của M.A.I Việt Nam đã có mặt mọi nơi trên dải đất hình chữ S và nước ngoài. Với hệ thống hơn 5000 thành viên cùng sự tin dùng của khách hàng và niềm tin của các đối tác, M.A.I đã làm nên kì tích và lọt top những sản phẩm được phụ nữ Việt Nam ưu tiên lựa chọn.

M.A.I Việt với đội ngũ hơn 5000 nhân viên trải dài từ Bắc vào Nam.

DR MAI ra đời với phương châm đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn cùng bảng thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm làm đẹp an toàn. Góp phần giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp và ý nghĩa hơn. M.A.I tâm niệm "Phát triển cùng thành công của bạn" là giá trị cốt lõi hướng đến, một môi trường kinh doanh lành mạnh, một công ty phát triển uy tín, tận tâm. Với ước mơ mang mang đến cho khách hàng những sản phẩm được kết tinh từ các thành phần thiên nhiên quý giá tại chính quê hương Việt Nam, nhà máy sản xuất đã đạt chứng nhận ISO 9001-2015

• Với mục tiêu cung ứng đến thị trường những sản phẩm chất lượng, phù hợp và an toàn, M.A.I VIỆT NAM không ngừng nỗ lực nghiên cứu, thử nghiệm để nâng cao chất lượng sản phẩm.

•  Đến nay, sau thời thời gian hoạt động, công ty đã lấy được vị thế quan trọng trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp và được quý khách hàng tin tưởng sử dụng.

• Những nỗ lực từ toàn thể công ty đã được khẳng định bằng việc DR MAI – sản phẩm độc quyền đã được cấp giấy chứng nhận ISO 9001 - 2015 do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng.

• Đây không chỉ là niềm tự hào khẳng định thương hiệu, chất lượng mà còn là niềm động viên khích lệ lớn lao đến M.A.I VIỆT NAM.

Là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da của Việt Nam, được rất nhiều bạn trẻ đánh giá và tin dùng hơn 2 năm qua, Dr Mai đang nỗ lực phát triển không ngừng với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và phân phối mỹ phẩm chăm sóc da chất lượng hàng đầu tại thị trường làm đẹp Việt Nam. Mong muốn mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm và tiếp cận với dòng mỹ phẩm lành tính, an toàn, Dr Mai đặt cho mình nhiệm vụ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đa dạng với mức giá hợp lý, cùng giá trị tốt nhất để có thể phát triển xa hơn trong tương lai. Dr Mai cùng đội ngũ đối tác trên khắp cả nước năng động, nhiệt huyết và sáng tạo, luôn cùng nhau sát cánh và quyết tâm mang đến một thương hiệu mỹ phẩm giúp phụ nữ Việt chạm tới vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV SX MỸ PHẨM M.A.I VIỆT NAM

- Số 1, đường 19A, KCN Biên Hòa 2, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

- Hotline: 0899907888/ 0938372350

- Email: maicorp.vietnam@gmail.com

MAIVN

Đăng ngày: 06/01/2023 , 14:13 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác