ASUS làm mới Zenbook Series với tinh thần “Tĩnh nội lực- Phá chuẩn mực”

Đăng ngày: 28/06/2022 , 21:28 GMT+7

Zenbook Series bước sang thập kỷ tiếp theo với những thay đổi ngoạn mục. Kế thừa sự cân bằng trước đây nhưng mang tinh thần hiện đại hơn, tôn vinh sức mạnh tĩnh tại và phá vỡ các chuẩn mực.

Ở thế hệ Zenbook trong thập kỷ tiếp theo, vẫn là chung dòng chảy Zen được truyền tải trong từng sản phẩm, nhưng sẽ có nhiều bước nhảy vọt, hiện đại hơn để đạt được điểm cân bằng hoàn hảo, hài lòng được những khách hàng khó tính nhất. Đó chính là tinh thần “Tĩnh nội lực- Phá chuẩn mực”.

Kế thừa sự nguyên bản, một kỷ nguyên tiếp nối của “Modern Zen”

Khởi nguồn cho kỷ nguyên mới, tôn vinh sức mạnh bên trong và và phá vỡ những chuẩn mực truyền thống, ASUS mang đến cho dải Zenbook một diện mạo mới cùng sức mạnh phần cứng được nâng cấp. “Tĩnh nội lực- Phá chuẩn mực” là triết lý mới Asus truyền tải trên các sản phẩm kể từ năm 2022.

Tĩnh nội lực tượng trưng cho tinh thần Zen lấy cảm hứng từ thiên nhiên với sự tinh tế cao và tối giản chi tiết, khiến người dùng cảm giác thư thái tĩnh lặng trong từng đường nét thiết kế. Kết hợp cùng sức mạnh Zen thường mang ý nghĩa nội lực nhiều hơn là sự phô diễn. Đó là sự dẻo dai, bền bỉ và tin tưởng vào nội tại. Cũng chính như một chiếc máy bé nhỏ, với sức mạnh bên trong vượt hơn cả kích cỡ, để bền bỉ đồng hành cùng bạn trong sự chao đao của thế giới.

Phá chuẩn mực tượng trưng cho tinh thần khai phá những sức mạnh tiềm ẩn, lấy con người là trọng tâm, luôn tiên phong với công nghệ- Zenbook dần phá các chuẩn mực cũ và tự tạo nên định nghĩa, vị trí của riêng mình.

Đó cũng chính là triết lý “Modern Zen” mà ASUS muốn truyền tải qua dòng Zenbook mới trong thập niên tiếp theo.

Dải sản phẩm Zenbook mới theo tinh thần “Tĩnh nội lực- Phá chuẩn mực”

Năng động, bùng nổ, bền bỉ và kiên định là những tính từ gắn với thế hệ hiện đại, đó cũng là phần nội lực bên trong sản phẩm. Dải sản phẩm Zenbook mới là sự cân bằng của Zen, nên bên trong một chiếc máy có thiết kế thời trang là cấu hình và phần cứng mạnh mẽ. Dải phẩm mới gồm Zenbook 14 OLED, Zenbook 14X OLED Space Edition, Zenbook 14 Flip OLED sẽ đáp ứng đa dạng cho nhu cầu người dùng như giới văn phòng, doanh nhân và kể cả những khách hàng có nhiều yêu cầu khắt khe…

Zenbook thế hệ mới xóa tan định kiến về chiếc máy văn phòng mỏng nhẹ phải hy sinh hiệu suất, cổng kết nối hay thời lượng pin. Về phần hiệu năng, các dòng máy được trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 12, đạt chuẩn Intel Evo mạnh mẽ, quá dư thừa sức để gánh vác các công việc văn phòng, đồ họa. Sản phẩm cũng có những trang bị phần cứng tốt nhất hiện tại như SSD NVMe hay RAM LPDDR5 để quá trình làm việc luôn thông suốt, mượt mà. Sức mạnh nội tại của Zenbook 2022 còn nằm ở màn hình OLED cao cáp, tỷ lệ mới và độ phân giải cao. Công nghệ màn hình OLED vốn luôn dẫn đầu về chất lượng hiển thị chính xác và rực rỡ. Toàn bộ dải sản phẩm này đều có màn hình 16:10, đáp ứng 100% phổ màu DCI-P3 và đạt độ sáng tối đa 550 nit.

Ngoài ra, thiết bị còn được chăm chút ở các trang bị về âm thanh, đầy đủ các cổng kết nối cũng như thời lượng pin bền bỉ lên tới 75Wh.

PV

Đăng ngày: 28/06/2022 , 21:28 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác