Công ty TNHH Thương mại Daily Healthy Care – Đơn vị uy tín cung cấp quà tặng từ Hồng Sâm.

Đăng ngày: 06/07/2021 , 14:39 GMT+7
Daily Healthy Care chuyên cung cấp các sản phẩm Hồng sâm Hàn Quốc chính hãng trên toàn quốc. Với mục tiêu đem lại những sản phẩm chất lượng cao từ Hồng sâm Hàn Quốc cho người tiêu dùng Việt Nam, Daily Healthy Care hiện đã có mặt tại hệ thống Lottte Mart và ngày một mở rộng.

Từ lâu Hồng sâm Hàn Quốc đã được biết đến là một loại dược liệu quý trong Đông y, giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường miễn dịch. Tuy nhiên trên thị trường vẫn có nhiều nguồn hàng chưa rõ nguồn gốc, xuất xứ được bày bán trên nhiều phương tiện truyền thông, gây nguy hại cho người sử dụng. Hiểu được nỗi lo của khách hàng và mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng cao. Hồng sâm Daily đã nhập khẩu trực tiếp từ các sản phẩm Hồng sâm từ nhà sản xuất tại Hàn Quốc. Hiện, công ty đang là đại lý chính thức phân phối hãng Achimmadang Hongsam tại Geumsan, Hàn Quốc. Sản phẩm đã được phân phối trên 13 quốc gia và đạt chứng nhận FDA, ISO và nhiều chứng nhận khác về chất lượng. Hiện công ty đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho thương hiệu Achimmadang Hongsam tại Việt Nam.

Được sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách hàng. Hồng sâm Daily hiện đang phân phối sản phẩm tại các của hàng bán lẻ Hồng sâm Hàn Quốc, siêu thị Lotte Mart, siêu thị 9999 Mart,...

Để hoàn thành sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng. Hồng sam Daily rất chú trọng trong khâu lựa chọn sản phẩm, kiểm tra quy trình sản xuất và kiểm tra các yếu tố vi sinh trong hàng hóa. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hiện Hồng sâm Daily đang cung cấp các dòng sản phẩm như: Cao hồng sâm, Cao hắc sâm, Hồng sâm mật ong, Hồng sâm cắt lát, Hồng sâm dạng uống, kẹo Hồng sâm,... và rất nhiều các mặt hàng khác nhau tại Lotte Mart quận 7. Công ty luôn cố gắng đa dạng sản phẩm và giá thành để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện khuyến mãi, tri ân khách hàng tại các chuỗi siêu thị lớn như Lotte, Big C,...

Hồng sâm Daily luôn tâm niệm rằng, chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất, đem lại nhiều giá trị cho người sử dụng nhất. Công ty sẽ ngày một mở rộng địa chỉ mua sắm để mỗi khách hàng đều có thể mua được những sản phẩm chất lượng với sự tiện lợi ngày một nâng cao.

Thông tiên liên hệ giải đáp thắc mắc:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DAILY HEALTHY CARE

Email: kinhdoanh@nhansamdaily.com

Hotline: 070 3838 146

Theo Daily Healthy Care

Đăng ngày: 06/07/2021 , 14:39 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác