Hội chợ mua sắm Tết hàng Việt Nam- Thái Lan tại TPHCM

Đăng ngày: 14/01/2021 , 09:28 GMT+7
(DNTM) Hội chợ mua sắm Tết hàng Việt Nam- Thái Lan sẽ diễn ra từ ngày 27/01 đến ngày 01/02/2021 tại Nhà Thi đấu Thể thao Phú Thọ, TPHCM, nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, đồng thời phục vụ nhu cầu vui chơi mua sắm của người dân nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021.

Hội chợ có quy mô hơn 400 gian hàng với đa dạng các sản phẩm tiêu dùng, thực phẩm, thời trang, làm đẹp, mỹ phẩm, trang trí nhà cửa, giày dép…., trong đó có 100 gian hàng sản phẩm Thái Lan chất lượng cao, giá tốt được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín. Điểm độc đáo của Hội chợ này là nhiều sản phẩm phục vụ Tết độc đáo, mới lạ, chất lượng cao do các doanh nghịệp uy tín trong nước và Thái Lan sản xuất để phục vụ Tết.

Theo Ban tổ chức, bên cạnh việc hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh, thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ phòng chống dịch đi kèm với phát triển kinh tế, hội chợ còn là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá các sản phẩm thương hiệu Việt Nam và Thái Lan đến với người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu đa dạng mua sắm Tết của người dân TP.

Khách hàng đến mua sắm tại Hội chợ còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí, thưởng thức chương trình ca nhạc hàng đêm với nhiều ngôi sao tên tuổi. Đặc biệt, các doanh nghiệp tham gia còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, tặng thêm quà cho khách hàng khi mua sản phẩm. Trong các ngày diễn ra hội chợ, khách tham quan lẫn doanh nghiệp đều phải tuân thủ nghiêm quy định phòng chống dịch COVID-19, như: đeo khẩu trang, khử khuẩn,….

Yến Nhi

Đăng ngày: 14/01/2021 , 09:01 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác