Triển lãm Computex Taipei 2023

Đăng ngày: 24/05/2023 , 17:41 GMT+7

Theo Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc, Triển lãm máy tính quốc tế Đài Bắc (Computex Taipei) 2023, dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 2 tháng 6 năm nay tại Trung tâm Triển lãm Nangang, Thành phố Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc).

 

Với chuỗi cung ứng sản xuất hoàn chỉnh nhất và hệ sinh thái điện toán IoT, Computex Taipei - một trong những hội chợ thương mại máy tính lớn nhất thế giới là triển lãm thương mại B2B hàng đầu thế giới được tổ chức vào tháng 6 hàng năm tại Đài Bắc, Đài Loan.

Theo Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) - đơn vị đồng tổ chức Computex với Hiệp hội Máy tính Đài Bắc - Computex năm nay sẽ quy tụ 1.000 đoanh nghiệp đến từ 22 quốc gia tham gia triển lãm.

Triển lãm sẽ tập trung vào các ứng dụng điện toán hiệu suất cao, trí tuệ nhân tạo (AI), kết nối thế hệ tiếp theo, siêu thực tế, đổi mới và khởi nghiệp cũng như tính bền vững.

Ngoài triển lãm, TAITRA cho biết họ cũng đã tổ chức một loạt các buổi đối thoại và diễn đàn với sự góp mặt của các CEO và giám đốc điều hành cấp cao từ những gã khổng lồ công nghệ toàn cầu để chia sẻ hiểu biết của họ về các vấn đề chính của ngành điện tử máy tính.

Theo TAITRA, bốn diễn đàn của triển lãm năm nay sẽ tạo cơ hội cho các nhà lãnh đạo ngành công nghệ toàn cầu gặp gỡ và khám phá những công nghệ mới nhất và sắp ra mắt, sẽ đề cập đến Metaverse, công nghệ chip tiên tiến, ứng dụng bán dẫn tiên tiến và tính bền vững của công nghệ.

Computex Taipei là một trong những Hội chợ thương mại công nghệ thông tin và truyền thông lớn nhất và kéo dài nhất thế giới và được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1981 dành cho người mua toàn cầu cung cấp mọi thứ từ các thành phần chính đến sản phẩm cuối cùng, thiết bị điện tử tiêu dùng đến sản phẩm công nghiệp, sản phẩm ICT và sản phẩm IoT đa lĩnh vực. Đây là sự kiện quan trọng nhất đối với các công ty CNTT hàng đầu của ASIA. Trước Covid-19, Computex Taipei thường xuyên thu hút hơn 40.000 người mua hàng năm và là một trong những hội chợ giới thiệu sản phẩm mới phổ biến nhất.

Thông tin chi tiết về chương trình, các doanh nghiệp quan tâm có thể tham khảo tại Website quảng bá của Triển lãm:

 https://www.computextaipei.com.tw/en/index.html

PV.

 

Đăng ngày: 24/05/2023 , 17:41 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác