Khai mạc VIETBUILD lần thứ hai năm 2022 tại TP.HCM

Đăng ngày: 22/06/2022 , 15:15 GMT+7

Ngày 22/6, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ hai năm 2022 tại TP.HCM với chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị  VISKY EXPO (Công viên Phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM),và kéo dài đến hết đến ngày 26/6. Triển lãm do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây  dựng cùng Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD phối hợp tổ chức. 

Triển lãm là sự kiện chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (1958 - 2022). Đồng thời góp phần thực hiện mục tiêu theo chủ trương của Chính phủ đề ra: Vừa thích ứng an toàn, vừa kiểm soát hiệu quả đại dịch, hạn chế lây lan trong cộng đồng, vừa khôi phục và phát triển kinh tế xã hội, cải thiện nâng cao đời sống nhân dân, nhanh chóng đưa cả nước chuyển sang trạng thái bình thường mới.

Triển lãm lần này đã thu hút được sự tham gia của hơn 2.000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương  hiệu của nhiều quốc gia tham dự. Đây là Triển lãm được tổ chức có quy mô lớn nhất tại Việt Nam kể từ sau đại dịch Covid-19, được rất nhiều doanh nghiệp ngành xây dựng có thương hiệu lớn tham gia và tài trợ.

Chương trình hội thảo chuyên ngành với đề tài thiết thực và phong phú được diễn ra tại Triển lãm, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục nghiên cứu và liên tục sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững. Hội thảo giới thiệu chuyên đề “Phát triển ngành Xây dựng Việt Nam trong điều kiện bình thường mới” được diễn  ra vào lúc 13h30 đến 17h00 ngày 22/6/2022 do Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam phối  hợp với Ban tổ chức thực hiện.

Đặc biệt, các doanh nghiệp tổ chức nhiều chương trình giao lưu, diễn đàn doanh nghiệp tại các gian hàng của mình với khách tham quan và người tiêu dùng để tư vấn sản phẩm, công nghệ mới, các giải pháp về công nghệ, thiết kế kiến trúc theo hướng thân thiện với môi trường, phát triển công nghệ xanh. Đồng thời, ký kết hợp tác cũng như hợp đồng kinh tế mua bán sản phẩm tại Triển lãm.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ hai trong năm 2022 tại TP.HCM là Triển lãm lần thứ 4 trong chuỗi 10 kỳ Triển lãm của năm 2022 đã được các doanh nghiệp  lớn trong ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất tích cực tham gia, đây là ngày hội của ngành Xây dựng. Triển lãm diễn ra để người tiêu dùng và khách tham quan đến tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp  xúc trực tiếp với sản phẩm mới từ doanh nghiệp nhằm chuẩn bị cho các công trình xây  dựng, các dự án lớn cũng như cho ngôi nhà tương lai của mình. Đồng thời VIETBUILD cũng là cơ hội tốt nhất cho mọi người tìm hiểu, mua sắm vật liệu trang trí cho ngôi nhà của mình với các sản phẩm công nghệ mới, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, đảm bảo an toàn, hạnh phúc trong gia đình, cuộc sống chung của cộng đồng.

P.V

Đăng ngày: 22/06/2022 , 15:15 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác