Ra mắt vắc-xin công nghệ FPT eCovax trong điều kiện bình thường mới

Đăng ngày: 30/10/2021 , 08:49 GMT+7

Trong bối cảnh cả nước đang phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội sau nhiều ngày giãn cách vì dịch Covid-19, các doanh nghiệp đang nỗ lực tái thiết hoạt động sản xuất kinh doanh, tiến đến trạng thái "Bình Thường Xanh".

 

Mục tiêu ưu tiên hàng đầu lúc này của các doanh nghiệp là tập trung khôi phục, vận hành sản xuất - kinh doanh thông suốt, và đảm bảo an toàn phòng dịch. Do đó, các doanh nghiệp cần phải chủ động chuẩn bị các phương án lao động thích hợp, tăng cường quản lý giám sát, đồng thời xây dựng hệ thống quản trị để nhanh chóng ứng biến tự động trong mọi tình huống có thể xảy ra.

Thấu hiểu nhu cầu cấp thiết ấy, Tập đoàn FPT tổ chức sự kiện Ra mắt Vắc-xin công nghệ FPT eCovax trong Bình Thường Xanh – giải pháp công nghệ toàn diện giúp hỗ trợ doanh nghiệp phát hiện, báo cáo và ứng phó với nguy cơ sức khỏe tiềm ẩn trong đội ngũ nhân viên một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt quản lý lịch làm việc linh hoạt và đáp ứng yêu cầu phòng chống dịch bệnh dựa trên giải pháp phân nhóm theo công nghệ Big Data; Phát hiện và khoanh vùng các trường hợp Fx/nguy cơ cao nhanh nhất và ở phạm vi ảnh hưởng nhỏ nhất; Tối ưu công tác xét nghiệm cho phép xét nghiệm số lượng ít nhất, tiết kiệm nhất với độ bao phủ cao nhất.

Thời gian: 09:00 – 10:35 ngày 30 tháng 10 năm 2021

Hình thức: trực tuyến trên nền tảng OnMeeting

Sự kiện có sự tham gia của các lãnh đạo từ tập đoàn FPT, đại diện Hiệp Hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh kiêm Tổng Giám đốc CTCP XNK Nam Thái Sơn và Tổng Giám đốc CTCP Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành.

PV.

Đăng ngày: 30/10/2021 , 08:49 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác