VASI và P&Q tổ chức tọa đàm trực tuyến “Khủng hoảng thiếu nhân sự sản xuất trong Covid-19 – Kinh nghiệm, bài học và cơ hội”

Đăng ngày: 11/03/2022 , 18:38 GMT+7

Ngày 11/3, VASI phối hợp với P&Q Solution đã tổ chức thành công tọa đàm trực tuyến “Khủng hoảng thiếu nhân sự sản xuất trong Covid 19 – Kinh nghiệm, bài học và cơ hội” với sự tham gia của khoảng 100 doanh nghiệp, khách mời.

Buổi toạ đàm được tổ chức dưới hình thức trực tuyến

Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay thì tình hình nhân sự là vấn đề nan giải của tất cả các tổ chức và với doanh nghiệp thì vấn đề còn khó khăn hơn nhiều. Buổi tọa đàm xoay quanh các nội dung chính gồm:

– Mức độ thiếu hụt lao động do dịch tại doanh nghiệp;

– Chia sẻ các đối sách một số công ty đang triển khai và kết quả;

– Chia sẻ các phát hiện mới & Bài học rút ra cho doanh nghiệp;

– Đánh giá các cơ hội cho thay đổi trong tương lai;

Với sự trao đổi cởi mở của các diễn giả, khách mời, tọa đàm đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích, các bài học kinh nghiệm, các đối sách hay từ thực tiễn ứng phó với vấn đề này.

Trong kế hoạch của mình, tiếp nối hoạt động liên quan đến nâng cao nguồn nhân lực, VASI sẽ tổ chức 1 hệ thống khóa đào tạo trong năm 2022 nhằm đào tạo đội ngũ quản lý cấp trung cho các doanh nghiệp hội viên đáp ứng yêu cầu của tình hình mới (Các khóa về: Kỹ năng quản lý sản xuất; Quản lý kế hoạch sản xuất; Kỹ năng cho QA, QC; Công việc tiêu chuẩn). Các khóa này miễn phí cho doanh nghiệp hội viên và thu phí đối với các đối tượng khác. Chi tiết vui lòng tham khảo Kế hoạch hoạt động VASI đã được công bố.

PV.

Đăng ngày: 11/03/2022 , 18:38 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác