Sự kiện Business Matching lần 3: Kết nối cơ hội kinh doanh vững mạnh

Đăng ngày: 18/08/2022 , 13:22 GMT+7
Vừa qua, vào ngày 11 - 12/8/2022 BNI vùng HCMC6 đã tổ chức sự kiện Business Matching lần 3 diễn ra tại Trung tâm hội nghị Adora, 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

 Bà Anna Nguyễn Thị Bích Hằng – Giám đốc vùng BNI HCMC6 phát biểu tại sự kiện khai mạc Business matching

Business Matching là hoạt động kết nối kinh doanh thực hiện xúc tiến thương mại nhằm giúp các doanh nghiệp có cơ hội phát triển và tăng việc kết nối kinh doanh với khách hàng. Sự kiện lần này tại HCMC6, quy tụ 8 Chapter, 100 gian hàng của các thành viên sẽ đưa doanh nghiệp tiếp cận đến với hơn 800 chủ doanh nghiệp tham quan trong vòng 02 ngày với chủ đề "Better Together - Cùng nhau trở nên tốt hơn" .

Bà Anna Nguyễn Thị Bích Hằng – Giám đốc vùng BNI HCMC6, đồng thời là Cựu Tổng Giám Đốc BNI Việt Nam, nguyên Tổng Giám đốc ActionCoach CBD Firm, là người phụ nữ đầu tiên đưa nhà huấn luyện Việt Nam và doanh nghiệp Việt Nam được vinh doanh trên toàn Cầu. Với mục tiêu xây dựng vùng BNI HCMC6 trở thành vùng mang danh Diamond và mang lại nhiều giá trị hơn nữa dành riêng cho cộng đồng doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang bước vào một quỹ đạo phát triển mới, bà Anna Hằng Nguyễn hy vọng được đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển bền vững, góp phần vào sự phát triển chung & khẳng định vị thế Việt Nam trên nền kinh tế toàn cầu.

Với mong muốn được góp một phần cho sự thành công của sự kiện Business Matching lần này, những doanh nhân, công ty như: Lê Bảo Minh Canon, Công ty Vạn Phước Thịnh, Công ty TNHH TM DV Thiết Kế In Ấn Bách Vương...

Và đặc biệt có sự tham gia của bà Lê Thị Ngọc Thuỷ, Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Viva International chia sẻ “chiến lược để tồn tại và phát triển trong thời đại VUCA”, bà cũng là thành viên thuộc BNI Commitment chapter.

Bà Lê Thị Ngọc Thuỷ - Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Viva International

Công ty Lê Bảo Minh Canon (Thành viên của BNI Balance chapter)

Thành lập năm 1997 với khởi điểm là doanh nghiệp chuyên kinh doanh hàng điện tử văn phòng. Sau 6 năm, Công ty Lê Bảo Minh đã được Tập đoàn Canon (Nhật Bản) lựa chọn là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Đại diện của công ty Lê Bảo Minh tại sự kiện Business matching

Là công ty khởi nghiệp thiếu thốn mọi bề nhưng Lê Bảo Minh đã bứt phá đi lên, không ngừng phát triển một cách vững chắc. Lê Bảo Minh cũng đã trở thành đối tác lớn nhất của Canon trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm về hình ảnh và quang học, bao gồm máy camera, máy photocopy và máy in, có hàng trăm đại lý phủ rộng khắp cả nước, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động.

Công Ty TNHH MTV XD TM DV Vạn Phước Thịnh – Nhà cung cấp các thiết bị nhà bếp (Thành viên của BNI Balance chapter).

Cty Vạn Phước Thịnh hoạt động từ năm 2012, là nhà phân phối các sản phẩm phụ kiện nội thất của các thương hiệu nổi tiếng về khóa cửa, thiết bị nhà bếp, như Hafele, Teka, Blum, Bosch, Phg, Yale, Vickini, Samsung, Newneo… Xuất xứ từ Đức, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Australia và các nước Châu Âu.

Showroom trưng bày các sản phẩm của công ty Vạn Phước Thịnh

Với sứ mệnh mang đến sự an tâm cho khách hàng, luôn đem đến các giải pháp an toàn, tiết kiệm và thông minh cho các sản phẩm bếp. Giúp người nội trợ yêu thích công việc vào bếp, tiết kiệm thời gian và nhiên liệu. Đặc biệt, bếp còn kết nối với thiết bị nhà thông minh, giúp bạn có thể điều khiển được bếp từ xa hơn.

Hướng đến sự phát triển lâu dài và phục vụ tốt cho khách hàng, Vạn Phước Thịnh luôn luôn đổi mới và tạo ra nhiều dịch vụ, sản phẩm chất lượng để làm đa dạng hơn trong lĩnh vực KHÓA CỬA, THIẾT BỊ BẾP, PHỤ KIỆN NHÔM KÍNH, MỘC.

Công ty TNHH TM DV Thiết Kế In Ấn Bách Vương - (Thành viên của BNI Wow chapter)

Công ty Bách Vương có 5 năm kinh nghiệm trong hoạt động lĩnh vực Thiết kế và In Ấn. Công ty đem đến giá trị cho khách hàng thông qua các ấn phẩm văn phòng như danh thiếp, tờ rơi hay các ấn phẩm bao bì như nhãn, hộp, túi, ….

Với tinh thần tư vấn tận tâm, trung thực và luôn luôn lắng nghe, sửa đổi, đội ngũ nhân viên tư vấn Bách Vương luôn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho từng yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Đến với BNI HCMC6 BUSINESS MATCHING DAY 3, Công ty TNHH TM DV Thiết Kế In Ấn Bách Vương mong muốn được gặp gỡ những khách hàng tiềm năng và giao lưu học hỏi cùng các doanh nghiệp lớn.

Công ty TNHH TM DV Thiết Kế In Ấn Bách Vương tự hào sẽ là đối tác thích hợp và mang thương hiệu của khách hàng đến gần hơn với người tiêu dùng.

Với sự hỗ trợ của những nhà tài trợ này sự kiện đã thành công rực rỡ và hoàn thành mục tiêu gia tăng cơ hội kinh doanh, nâng cao kiến thức và kỹ năng kinh doanh đến với các chủ doanh nghiệp trên phạm vi TP.HCM và cả nước.

Thu Huyền

Đăng ngày: 18/08/2022 , 13:22 GMT+7

Tin liên quan