Một điểm đến cho 4 ngành Công nghiệp: Sơn, Giấy, Cao su, Nhựa

Đăng ngày: 30/07/2022 , 17:39 GMT+7

Bốn triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành Giấy, Sơn phủ, Cao su, Nhựa hàng đầu tại Việt Nam sẽ khai mạc vào sáng ngày 03/8/2022 và diễn ra đến ngày 05/08/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP HCM.

Đây là sự kiện thương mại quốc tế thường niên được tổ chức bởi Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS) trong hơn 10 năm qua. Tháng 8/2022, trở lại sau 3 năm bị gián đoạn do đại dịch Covid-19, triển lãm nhận được sự ủng hộ và quan tâm mạnh mẽ từ Bộ Công Thương, các hiệp hội trong nước và quốc tế cùng trên 150 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ: Áo, Bỉ, Đức, Indonesia, Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Pakistan và Việt Nam. Điểm sáng của triển lãm năm nay là sự hiện diện mạnh mẽ của trên 50 doanh nghiệp Ấn Độ. Sự kiện dự kiến đón khoảng 8.000 lượt khách tham quan trong nước và quốc tế.

Đây là điểm hẹn giao thương quốc tế hội tụ bốn chuyên ngành quan trọng: Giấy, Sơn phủ, Cao su và Nhựa, là cơ hội tuyệt vời giúp doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà cung ứng, nhà phân phối, người mua và các chuyên gia kỹ thuật đẩy mạnh hợp tác kinh doanh sau những tác động tiêu cực của đại dịch vừa qua. Đồng thời giúp các bên tăng cường trao đổi kinh nghiệm, cập nhật thông tin và quy trình mới nhất cùng các nhà lãnh đạo đầu ngành và xây dựng mạng lưới số mạnh mẽ tại Việt Nam.

Tại triển lãm, các khu vực trưng bày chuyên biệt sẽ giới thiệu các sản phẩm mới và công nghệ cải tiến: khu giao thương cao su nguyên liệu; khu trưng bày dây chuyền công nghiệp sản xuất giấy (bao gồm các loại giấy, bột giấy và công nghệ sản xuất giấy, hóa chất giấy, giấy bao bì, giấy tissue); khu trưng bày sản phẩm sơn, vật liệu phủ…

Trong 3 ngày triển lãm sẽ có nhiều hoạt động diễn ra đồng thời như: các phiên giao thương và các chuỗi hội thảo chuyên ngành, chương trình kết nối doanh nghiệp (B2B), chương trình khách mua tiềm năng (VIP Buyer), tham quan thực tế (Visit Tour)… và nhiều hoạt động thiết thực khác.

Chuỗi triển lãm 4 ngành công nghiệp là một điểm hẹn lý tưởng để thúc đẩy hợp tác, sản xuất, kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần vào sự tăng trưởng của ngành Giấy, Sơn phủ, Cao su và Nhựa tại Việt Nam.

PV

Đăng ngày: 30/07/2022 , 17:39 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác