Khuyến công Cà Mau: Tổ chức tập huấn, nghiệm thu, bàn giao các giải pháp thương mại điện tử cho các cơ sở công nghiệp nông thôn

Đăng ngày: 23/12/2020 , 16:29 GMT+7
Từ nguồn kinh phí khuyến công năm 2020, Trung tâm Khuyến công tỉnh Cà Mau đã phối hợp với Trung tâm phát triển thương mại điện tử - Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số tổ chức tập huấn, nghiệm thu, bàn giao website bán hàng cho 11 cơ sở, là những cơ sở có sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019 và đăng ký dự bình chọn cấp khu vực năm 2020.

Chương trình được thực hiện nhằm hỗ trợ các cơ sở công nghiệp nông thôn phát triển, nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển thị trường và khách hàng. Thông qua buổi tập huấn, các cơ sở, doanh nghiệp được Trung tâm phát triển thương mại điện tử (Cục thương mại Điện tử và Kinh tế số) hỗ trợ các giải pháp phát triển về thương mại điện tử như: xây dựng website, bộ nhận diện thương hiệu, phần mềm quản lý sản xuất và phần mềm truy xuất nguồn gốc. Những giải pháp này sẽ giúp các cơ sở sản xuất giảm thiểu được thất thoát, nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý điều hành, đẩy nhanh quá trình giao dịch, nâng cao năng lực canh tranh của doanh nghiệp.

 

Kết thúc chương trình tập huấn, các đơn vị cam kết sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả của các giải pháp nhằm hỗ trợ phát triển sản xuất cũng như nâng cao thương hiệu, quảng bá sản phẩm./.

Đăng ngày: 23/12/2020 , 16:29 GMT+7

Tin liên quan