Giải pháp tự động hóa nâng cao hiệu quả cho quy trình xử lý và chế biến thực phẩm & đồ uống

Đăng ngày: 28/08/2021 , 12:34 GMT+7

Công ty Informa Markets Vietnam và Công ty Interroll vừa chính thức thông báo về việc tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Giải pháp tự động hóa nâng cao hiệu quả cho quy trình xử lý và chế biến thực phẩm & đồ uống”. Hội thảo sẽ được tổ chức vào 14h – 15h30 ngày 31 tháng 08 năm 2021 theo hình thức trực tuyến Webinar, nằm trong khuôn khổ các hoạt động bên lề của Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì (PROPAK Vietnam 2021).

Mặc dù hiện đang phải đối mặt với làn sóng thứ tư của dịch bệnh, ngành Thực phẩm và Đồ uống (F&B) vẫn đạt mức tăng trưởng dương trong 7 tháng đầu năm 2021 và tin tưởng vào sự phát triển lạc quan hơn trong giai đoạn phục hồi sắp tới. Tuy nhiên, dựa trên thực tế về thị trường F&B hiện nay, không ngạc nhiên khi dịch bệnh đã mang tới một tác động không nhỏ tới hành vi của người tiêu dùng. Vấn đề vệ sinh và an toàn thực phẩm đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng ngành F&B. Hiểu được nhu cầu và nắm bắt xu hướng thị trường, qua chương trình Hội thảo trực tuyến về "Giải pháp tự động hoá nâng cao hiệu quả cho quy trình xử lý và chế biến thực phẩm và đồ uống", công ty Interroll sẽ giới thiệu và chia sẻ các giải pháp tự động hoá như động cơ tang trống và hệ thống vận chuyển bằng con lăn truyền động sẽ giúp các quy trình xử lý thực phẩm an toàn, vệ sinh hơn, tăng năng suất và tính linh hoạt cho toàn bộ quy trình sản xuất và lưu trữ thực phẩm và đồ uống.

Hội thảo trực tuyến lần này mong muốn giới thiệu đến khách tham dự thương hiệu Interroll và khả năng đáp ứng về sản phẩm và giải pháp tại thị trường Việt Nam với nhân sự và nhà máy đặt tại Thái Lan, đồng thời giải thích cách vận hành và công năng của động cơ tang trống và hệ thống vận chuyển bằng con lăn truyền động. Bên cạnh đó, để đáp ứng các nhu cầu ngày càng khác nhau từ thị trường, Hội thảo sẽ cung cấp các giải pháp tự động hóa phù hợp với các yêu cầu sản xuất khác nhau nhằm hỗ trợ cải thiện chất lượng sản phẩm đầu ra thông qua giải pháp giảm khả năng nhiễm khuẩn và giảm thời gian sản xuất.

Đăng ký tham gia Hội thảo hoàn toàn miễn phí tại đường link sau: https://bit.ly/2WtLfNg. Khách tham dự sẽ nhận thư xác nhận và hướng dẫn tham dự sau khi đăng ký. Các tài liệu sử dụng tại chương trình và khảo sát nhằm nâng cao chất lượng Hội thảo cũng được gửi cho khách tham gia sau khi Hội thảo kết thúc.

TT

Đăng ngày: 28/08/2021 , 12:34 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác