Bitel - thương hiệu của Viettel được khách hàng yêu thích nhất tại Peru

(DNTM) Ra mắt thị trường Peru sau các thương hiệu khác nhưng Bitel (thương hiệu của Viettel tại Peru) lại giành được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng ở mức cao nhất đối với những sản phẩm dịch vụ do công ty cung cấp. Xem thêm

  • tập đoàn T&T
  • INDEX - Thaco

Sun Life Việt Nam tặng quà cho các em Làng Hòa Bình, Quảng Nam

(DNTM) Ngày 28/5, tại Làng Hòa Bình, tỉnh Quảng Nam, Sun Life Việt Nam đã tổ chức Chương trình Tương lai tươi sáng. Theo đó, Công ty đã trao tặng nhiều vật phẩm, quà tặng cho các đối tượng đang được Làng Hòa ..

AkzoNobel tài trợ sơn hoàn thành làng bích họa Cảnh Dương

(DNTM) Làng bích họa Cảnh Dương, Quảng Bình vừa được hoàn thiện với những bức tường cuối cùng và bãi biển được trang hoàng lại. Công tác hoàn thiện được tổ chức và tháng 5 với sự tài trợ sơn từ AkzoNobel Việt ..

Đóng điện Nhà máy Điện mặt trời nổi hồ Đa Mi

Vào 10h45 phút ngày 27/5, Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi (DHD) đã tổ chức đóng điện Nhà máy Điện mặt trời nổi hồ Đa Mi.

Viettel thành lập Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao

(DNTM) Ngày 24/05/2019, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội(Viettel) chính thức thành lập Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Technology Industries Corporation – VHT). Nhiệm vụ ..

Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Nam Quốc Phương: Chủ động tư vấn với thủ tục nhanh gọn

(DNTM) Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Nam Quốc Phương có trụ sở tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai được thành lập từ năm 2016 đã thu hút được hàng nghìn khách hàng tới tư vấn, xử lý tranh chấp. Trung bình mỗi ..

Những đổi thay từ Đình Vũ

Trở lại Nhà máy xơ sợi (NMXS) Đình Vũ lần này, một không khí phấn khởi, tự tin và quyết tâm rất lớn đang hiện hữu từ những người lao động nơi đây.

Từ 1/6, Viettel nhân đôi băng thông dịch vụ Internet giá không đổi

(DNTM) Ngày 23/5/2019, Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cố định của Viettel. Theo đó, toàn bộ khách hàng sử dụng Internet ..

Akzo Nobel tài trợ sơn bức tranh dài 100m về ô nhiễm biển

(DNTM) Nằm trong sáng kiến AkzoNobel Cares, cuối tuần qua, bức tranh dài gần 100m được khánh thành tại vùng kè biển Linh Trường, tỉnh Thanh Hóa trong khuôn khổ hoạt động truyền thông nâng cao nhận thức cộng ..

VISSAN tung ra thị trường giò lụa Hương Việt, Hương Quê

(DNTM) Sản phẩm giò lụa Hương Việt, Hương Quê với hương vị thơm ngon tuyệt hảo, đậm đà tính truyền thống vừa được Công ty VISSAN tung ra thị trường.

Ra mắt bộ đôi ASUS VivoBook 14/15 nhỏ gọn nhất thế giới

(DNTM) ASUS Việt Nam vừa chính thức ra mắt bộ đôi VivoBook 14/15 (A412/A512), mẫu ultrabook sắc màu nhỏ gọn nhất thế giới trong phân khúc, đồng thời cũng là dòng laptop phổ thông đầu tiên được trang bị bộ lưu ..

Lazada mang làng nghề đặc sản lên sàn

Hàng ngàn sản phẩm đa dạng từ dừa Bến Tre có mặt trên Lazada từ ngày 20/5/2019.

AkzoNobel công bố 6 nhà khởi nghiệp ngành sơn xuất sắc nhất

(DNTM) Các nhà khởi nghiệp (startup) tham gia cuộc thi tìm kiếm giải pháp đột phá trong lĩnh vực sơn và chất phủ “Paint the Future” vừa hoàn thành ba ngày làm việc trực tiếp với các chuyên gia của AkzoNobel. ..

Nestlé Việt Nam nhận bằng khen vì thành tích xuất sắc phát triển nông nghiệp bền vững

(DNTM) Ngày 17/5, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã trao bằng khen cho Công ty Nestlé Việt Nam vì những thành tích xuất sắc đóng góp cho ngành cà phê Việt Nam và phát triển nông nghiệp bền vững theo ..

4 tháng đầu năm 2019, TKV nhập khẩu 1,8 triệu tấn than

Hiện tại, nhu cầu tiêu thụ than, khoáng sản trong nước tăng cao, trong khi năng lực sản xuất than của các mỏ đã đến giới hạn. Điều kiện khai thác mỏ ngày càng khó khăn do tài nguyên xuống sâu hơn. Bối cảnh ..

Thị trường săm lốp nội địa: Sự lên ngôi của DRC và Radial hóa

Nắm bắt xu hướng Radial hóa toàn cầu, các doanh nghiệp Việt Nam như Công ty CP Cao su Đà Nẵng (DRC) đang khẳng định vị thế vững chắc tại thị trường săm lốp nội địa giữa cơn bão cạnh tranh gay gắt từ các doanh ..