Chương trình Phẫu thuật tình thương do Bệnh viện Răng hàm mặt TP.HCM thực hiện hàng năm từ 1994, trên nhiều tỉnh thành trong cả nước. Cho đến nay đã mang lại nụ cười tự tin cho hàng nghìn trẻ em cùng với những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn.
 
Năm 2019, chương trình sẽ tiến hành phẫu thuật cho khoảng 60 em nhỏ dưới sự cố vấn chuyên môn của các BS Hàn Quốc, trong đó Saigon Co.op tài trợ 30 ca, chi phí cho mỗi ca dự kiến khoảng 200 USD.
 
Theo ông Nguyễn Anh Đức- Phó Tổng Giám đốc thường trực Saigon Co.op, Ban Lãnh đạo Saigon Co.op rất tâm huyết với “Rạng rỡ nụ cười Việt Nam”, bởi đây là một chương trình có ý nghĩa vô cùng nhân văn, cao đẹp. Saigon Co.op rất sẵn sàng và tự hào khi có thể cùng chung tay với chương trình. Ngoài ra, với mong muốn lan tỏa thông điệp sống tích cực và có thể giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn, Saigon Co.op cũng sẽ tiếp tục vận động khách hàng, đối tác kinh doanh cùng đồng hành với chương trình.
 
Ths BS CKII Nguyễn Đức Minh- Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM khẳng định, sự hợp tác lần này giữa Bệnh viện và Saigon Co.op sẽ đem đến nhiều cơ hội hơn cho các em nhỏ được phẫu thuật miễn phí, từ đó thêm tự tin và thêm yêu cuộc sống.
PV
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại