Máy bay của hãng hàng không Bamboo Airways và Vietjet Air. (Ảnh: Hoài Thu/Vietnam+)
Các hãng hàng không đã lên kế hoạch mở bán vé Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách.

Từ ngày 12/8/2020, Vietjet chính thức mở bán tới 1,5 triệu vé Tết cho tất cả các đường bay nội địa nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch tăng cao của hành khách, mua vé càng sớm càng tiết kiệm, đảm bảo đặt được chỗ trong thời gian cao điểm.

Trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, Vietjet dự kiến cung cấp 1,5 triệu ghế trên hơn 50 đường bay phủ khắp cả nước. Với giờ bay thuận tiện, linh hoạt, Vietjet luôn sẵn sàng phục vụ hành khách trên hành trình trở về nhà quây quần bên gia đình trong dịp lễ cổ truyền của dân tộc và đưa du khách thỏa thích du Xuân, lễ hội, khám phá những danh lam, thắng cảnh đặc sắc nhất của đất nước Việt Nam tươi đẹp như trải nghiệm đón Tết rực rỡ cùng sắc mai vàng của phương Nam, hòa mình vào không khí se lạnh của thủ đô Hà Nội dịp Xuân về hay thưởng thức nét cổ kính của cố đô Huế…

Hành khách đặt mua vé trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”) và các đại lý/ phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc. Thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Cùng với đó, Hãng hàng không Bamboo Airways cũng mở bán từ 1,2-1,5 triệu vé bay Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trên tất cả các đường bay nội địa. Vé đã được mở bán chính thức trên website www.bambooairways.com.

Chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, hai hãng hàng không Vietjet và Bamboo Airways luôn thực hiện nghiêm túc các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước mỗi chuyến bay, các yêu cầu khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang... theo đúng quy định của cơ quan chức năng./.