Có thể tiếp tục tổ chức tour tới Algreria

Tổng cục Du lịch đã có văn bản thông tin về tình hình du lịch tại Algeria, sau gần một tháng đưa ra khuyến cáo các công ty du lịch Việt Nam cân nhắc tổ chức tour đến quốc gia này. Xem thêm

  • tập đoàn T&T
  • INDEX - Thaco

Hoàn thiện quy định quản lý du lịch trên vịnh Hạ Long và Bái Tử Long

(DNTM) Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình về hoạt động của tàu du lịch trên các vịnh Hạ Long và Bái Tử Long, tỉnh Quảng Ninh.

Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM năm 2019-Cửa ngõ du lịch đến với châu Á

(DNTM) Đây là chủ đề của Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM năm 2019 được Sở Du lịch TP.HCM giới thiệu thông qua sự kiện họp báo tại Hà Nội sáng ngày 28/3. Trải qua 14 lần tổ chức, hội chợ đã trở thành sự kiện ..

Quảng bá Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM lần thứ 15 tại VITM 2019

(DNTM) Trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2019, ngày 26/3/2019 tại Hà Nội, Đoàn công tác Sở Du lịch TP.HCM đã có buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du ..

Flamingo Đại Lải Resort và HanoiRedtours tặng tour và hàng ngàn voucher giảm giá đến 80% tại VTM2019

(DNTM) Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian “du lịch xanh” và nhận được ưu đãi lên đến 80% khi đến thăm gian hàng của Flamingo Đại Lải Resort và Hanoiredtours tại Hội chợ Du lịch Quốc tế (VTM) 2019 từ ..

Gần 50 hoạt động tại Festival biển Nha Trang-Khánh Hòa 2019

Festival biển Nha Trang-Khánh Hòa 2019 diễn ra từ 10-13/5 với nhiều sự kiện, nội dung mang đậm giá trị văn hóa truyền thống vùng đất “rừng trầm, biển yến” của Khánh Hòa nói riêng và duyên hải Nam Trung Bộ nói ..

Trao kỷ lục Guinness Việt Nam cho lễ hội hoa tulip tại Bà Nà

Diễn ra từ 14/2-31/3, với hơn 1 triệu bông tulip được trưng bày, lễ hội hoa tulip tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) trở thành lễ hội hoa tulip có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Giải pháp đột phá để phát triển du lịch miền Trung - Tây Nguyên

(DNTM) Ngày 16/2, tại Thừa Thiên - Huế, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị phát triển du lịch miền Trung - Tây Nguyên bàn về các cơ chế, chính sách, giải pháp đột phá để phát triển lĩnh vực mũi nhọn này ..

“Hương Sắc Bốn Mùa” chào Xuân Kỷ Hợi 2019

(DNTM) Nhân dịp Tết Nguyên đán 2019, để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách, Công viên Hồ Tây (Hà Nội) sẽ tổ chức chương trình “Chào Xuân Kỷ Hợi 2019” với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, ..

Du khách được miễn phí thăm Khu di sản Huế 3 ngày Tết

Từ ngày 5-7/2 (mùng 1-3 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi), Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế mở cửa miễn phí cho người dân và du khách trong nước đến tham quan Khu di sản Huế.

Tăng cường kết nối hàng không với các thị trường nguồn khách du lịch

(DNTM) Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký Quyết định số 105/QĐ-TTg phê duyệt Đề án “Tăng cường kết nối hàng không với các thị trường nguồn khách du lịch”.

Phát triển du lịch nông thôn - giải pháp căn cơ nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp

(DNTM) Xác định phát triển du lịch nông nghiệp, nông thôn chính là một giải pháp căn cơ để nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp và thu nhập cho người dân nông thôn. Phát triển du lịch nông thôn phải coi ..

Tăng cường hoạt động truyền thông về du lịch

(DNTM) Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án tăng cường hoạt động truyền thông về du lịch.

Khai mạc Diễn đàn Du lịch ASEAN

(DNTM) Tối 16/1, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra lễ khai mạc Diễn đàn Du lịch ASEAN năm 2019.

Những giải pháp trọng tâm phát triển ngành du lịch

(DNTM) Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Đỗ Thị Lan (Quảng Ninh), Thủ tướng Chính phủ đã đưa ra nhiều định hướng, giải pháp trọng tâm, đột phá để đưa ngành du lịch nước ta trở thành ngành kinh tế mũi ..

Vui Giáng sinh - Chào năm mới 2019

(DNTM) Nhân mùa Giáng sinh 2018 và đón chào năm mới 2019, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chương trình “Vui Giáng sinh - Chào năm mới 2019” với chủ đề “Thế giới Cổ tích” nhằm mang đến một không gian vui chơi lãng ..