Trung tâm Dịch vụ và Bảo hành ASUS Hà Nội có tổng diện tích hơn 400m2, được đầu tư thiết kế với diện mạo hiện đại, khu trải nghiệm các dòng sản phẩm mới nhất của ASUS như showroom thu nhỏ cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện sẽ mang đến trải nghiệm thoải mái tối đa cho khách hàng khi ghé thăm. Nhân dịp khai trương, tất cả các khách hàng sẽ được giảm 10% các chi phí dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện tại Trung tâm từ ngày 09/10-09/11/2020. Bên cạnh đó, 500 phần quà may mắn cũng sẽ dành tặng đến cho các khách hàng ghé thăm và đánh giá trên Google Maps.
 
Ông Eric Lee, Tổng Giám đốc của ASUS Việt Nam chia sẻ: “Năm 2020 là một năm đầy thách thức trên toàn thế giới, nhưng ASUS Việt Nam vẫn tạo ra nhiều chuyển biến và thành tựu tích cực với vị trí vững chắc Top 1 thị phần laptop tiêu dùng và laptop gaming. Việc mở rộng quy mô và đầu tư nhiều hơn vào chất lượng dịch vụ và môi trường chăm sóc khách hàng của ASUS sẽ tiếp tục thể hiện cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


 
Đặt mục tiêu số 1 về chất lượng và dịch vụ
Trong hành trình phát triển “tìm kiếm những điều phi thường”, ASUS luôn nỗ lực tiên phong trong các phương diện không chỉ là sản phẩm mà còn là dịch vụ hậu mãi.
 
Về sản phẩm, theo cập nhật mới nhất ASUS đã được bình chọn số 1 về thương hiệu laptop tốt nhất năm 2020 theo bảng xếp hạng do chuyên trang đánh giá Laptop Mag. Những điểm tuyệt đối về phương diện thiết kế và sáng tạo đổi mới đã phản ảnh cam kết của ASUS trong việc mang dến cho người dùng những giải pháp tiên tiến và thiết kế đặc biệt. ASUS đã đầu tư mạnh mẽ và đội ngũ R&D nội bộ để tạo ra các sản phẩm dựa trên triết lý thiết kế lấy người dùng làm trung tâm.
 
Về dịch vụ hỗ trợ và hậu mãi, ASUS không ngừng hoàn thiện và cung cấp thêm những đặc quyền hữu ích cho người dùng. Ví dụ như: ứng dụng MyASUS- cổng hỗ trợ toàn diện độc quyền cho laptop ASUS tích hợp tất cả các ứng dụng quan trọng cho hệ thống, 2 năm bảo hành quốc tế cho máy tính xách tay, 2 năm giao nhận tận nhà, bảo hành VIP siêu tốc trong 8 tiếng với các dòng máy tính G/U/B,…
BT
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại