hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

OMO và Manchester United tạo sân chơi ngoài trời cho trẻ em

Đăng lúc: Thứ ba - 17/06/2014 14:21
(DNTM) OMO đã trao tặng Đại diện của Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục và Đào tạo 20 sân chơi an toàn mang tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ ở khắp các tỉnh thành cả nước- nâng tổng số sân chơi OMO đã xây dựng lên hơn 200 sân.
Để khuyến khích và tạo cơ hội cho trẻ vui chơi ngoài trời, tha hồ lấm bẩn, phát triển các kỹ năng: quan sát, sáng tạo, khéo léo, kiên nhẫn, tinh thần đồng đội… OMO và Manchester United đã ký kết chương trình hợp tác chiến lược giúp nâng tầm chiến dịch “Cứ tha hồ lấm bẩn”.
Manchester United sẽ song hành cùng OMO trong nhiều hoạt động có ý nghĩa như: tổ chức trại hè OMO- Manchester United tại TP.HCM cho trẻ với các trò chơi giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng đá bóng, tạo cơ hội gặp gỡ, vui chơi cùng huyền thoại Manchester United- Gary Pallister; tổ chức sân chơi di động đặc sắc, an toàn cho trẻ em nông thôn; trao tặng 5 sân bóng chuyên biệt dành cho trẻ khiếm thị, được thiết kế với nền bê tông mềm và quả bóng đặc biệt- phát ra âm thanh khi di chuyển.
Ngoài ra, chương trình khuyến mãi “100.000 quả bóng Manchester United” do Nike sản xuất, được nhập khẩu trực tiếp từ Pakistan với chữ ký của 3 siêu sao bóng đá đến từ đội bóng danh tiếng MU: Wayne Rooney, Robin van Persie và Shinji Kagawa sẽ là món quà bất ngờ cho mùa hè sôi động của trẻ.
Đại diện câu lạc bộ Manchester United cho biết: “Mọi trẻ em đều có quyền được vui chơi, trải nghiệm và tìm hiểu thế giới xung quanh. Thông qua chương trình hợp tác chiến lược với Unilever và đồng hành cùng nhãn hàng OMO, chúng tôi hy vọng sẽ góp sức cho sự phát triển của trẻ em Việt Nam, để các em đều có cơ hội vui chơi thoải mái và tự do khám phá”.

 
T.H

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424