hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Let’s style 2018 – Trải nghiệm tay nghề và những thương hiệu tạo mẫu uy tín

Đăng lúc: Thứ tư - 06/12/2017 00:25
(DNTM) Sau hơn 3 tháng phát sóng, chương trình truyền hình thực tế kết hợp talk show trên trường quay do tạp chí Hairworld phối hợp cùng kênh truyền hình VTV6 sản xuất mang tên Let’s Style đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc được khán giả chờ đón vào trưa thứ tư hàng tuần. Thông qua câu chuyện về mái tóc của mình các nhân vật trải nghiệm sẽ được “lột xác” thành công qua bàn tay của các nhà tạo mẫu.
Đại diện các chuyên gia chương trình Let's Style trong những số đầu tiên

Đại diện các chuyên gia chương trình Let's Style trong những số đầu tiên

Trong thời lượng phát sóng 11p vào khung giờ 11h30 trưa thứ 4 hàng tuần và phát lại vào 11h30p trưa thứ 5 trong tuần, nhân vật trải nghiệm sẽ được thay đổi mái tóc của mình. Chuyên gia sẽ trao đổi và đồng hành cùng nhân vật trải nghiệm để mang đến cho họ mái tóc đẹp hợp thời và hợp mắt nhìn. Thông qua chương trình, các nhà tạo mẫu có cơ hội khẳng định tay nghề của mình với khán giả truyền hình để nâng tầm giá trị thương hiệu.
 
Chủ đề Mùa xuân 2018 - với sự đồng hành của thương hiệu Nashi cùng sự tham gia đông đảo của các chuyên gia - nhà tạo mẫu và nhân vật trải nghiệm tham gia chương trình chính là yếu tố không thể thiếu cho sự thành công của Let’s Style 2018.
 
Chuyên gia - NTM Cẩm Tú - salon Cẩm Tú: "Đây là một chương trình mới lạ, hấp dẫn khác hẳn với các chương trình truyền hình trước đây. Let’s Style mang đến cho nhà tạo mẫu cơ hội khẳng định tay nghề và tăng thêm niềm tin của khách hàng đối với salon, chương trình mang đến giá trị truyền thông thương hiệu rất hiệu quả. Hơn 20 năm gắn bó với nghề tóc Cẩm Tú luôn đưa ra cho mình tôn chỉ hoạt động đó là mái tóc đẹp trước tiên phải là mái tóc khỏe. Bên cạnh tay nghề của nhà tạo mẫu thì yếu tố sản phẩm cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng".
 
Chuyên gia - NTM Sơn DG - Salon Sơn DG: Là một NTM yêu thích chơi màu, NTM Sơn DG sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ và hiểu sâu hơn về kỹ thuật nhuộm màu 3D trong số phát sóng của Let’s Style trên kênh VTV 6 số tiếp theo. NTM Sơn DG cho hay: “Sơn khá hồi hộp khi trở thành chuyên gia của chương trình Let’s Style. Cảm ơn nhãn hàng Nashi đã luôn đồng hành cùng các NTM, và không chỉ mang đến cho các NTM dòng sản phẩm chuyên nghiệp, Nashi còn là thương hiệu luôn đồng hành vì sự phát triển bền vững của salon và thương hiệu của chúng tôi. Hy vọng, thông qua chương trình, uy tín của các NTM sẽ được nâng lên một tầm cao mới và hình ảnh của chúng tôi cũng sẽ đến gần hơn với khách hàng. Chính đây là những yếu tố cần và đủ để góp phần xây dựng một ngành tóc ngày một phát triển tại Việt Nam”.
 
Thu Hằng
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424