hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

118 đội bóng rổ trường học tranh Cúp MILO 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 24/05/2017 15:40
(DNTM) Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM - Cúp MILO diễn ra trong 3 tuần liên tiếp từ 21/5 đến 9/6 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, TP.HCM với 118 đội của 76 trường từ tiểu học đến trung học phổ thông.
118 đội bóng rổ trường học tranh Cúp MILO 2017

118 đội bóng rổ trường học tranh Cúp MILO 2017

Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM- Cúp MILO đánh dấu năm thứ 12 đồng hành cùng các tài năng bóng rổ bằng lễ khai mạc vào ngày 21/5 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, TP HCM. Giải năm nay chào đón 118 đội từ lứa tuổi tiểu học,  trung học cơ sở đến trung học phổ thông của 76 trường sôi nổi tranh tài trong một sân chơi thể thao lành mạnh giúp các em học sinh cân bằng với nhịp độ học tập đang ngày một cao hiện nay.
Sau 12 năm, Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM- Cúp MILO chứng kiến sự đi lên về chất lượng lẫn số lượng của các “vận động viên” bóng rổ nhà trường, từ chỉ 60 đội năm đầu tiên lên 118 đội ở năm thứ 12. Điều này thể hiện, giải đã khẳng định được sức hút và đi xa hơn một hoạt động nòng cốt giúp phát hiện ra những tiềm năng thể thao cho đội tuyển thành phố. Cúp MILO trở thành một trong những sân chơi khởi động mùa hè đầy sôi nổi được các em học sinh và phụ huynh chờ đón vào mỗi tháng 5.
Năm nay, Giải bóng rổ học sinh TPHCM là một trong những hoạt động thể thao thuộc chương trình Năng Động Việt Nam mà Nestlé MILO vừa khởi động, là sự hợp tác của Nestle MILO và ban dự án 641 của Tổng cục Thể dục thể thao, Sở Văn hóa và Thể Thao, Sở Giáo Dục và Đào Tạo TPHCM. Nestle MILO tham gia trong chương trình 3- chương trình phát triển thể lực tầm vóc, bằng giải pháp tăng cường giáo dục thể chất đối với học sinh. Thông qua Giải bóng rổ Festival Trường học- giải Bóng rổ Thể thao học sinh TPHCM và chương trình ngày hội đi bộ MILO đã trang bị mới 120 bộ  trụ bóng rổ tại các trường tiểu học, tạo thêm nhiều sân chơi để các em tập luyện.
Ông Huỳnh Trọng Khải- Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ TPHCM chia sẻ: “Liên đoàn Bóng rổ TPHCM tự hào xây dựng thành công Bóng rổ trong trường học trên 20 năm, nhưng nó không thật sự trưởng thành và lớn mạnh như ngày hôm nay nếu như không có sự đồng hành cùng Công ty Nestlé suốt hơn 12 năm qua. Công ty Nestlé Việt Nam- Liên đoàn Bóng rổ TPHCM có chung một mục đích hoạt động vì cộng đồng và vì tương lai của thế hệ trẻ”.
Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam chia sẻ thêm: “Nestlé MILO đã chắp cánh cho niềm đam mê bóng rổ, cho tình yêu thể thao ở các em, từ những khuôn mặt đã từng tham gia giải đấu đầu tiên từ 12 năm trước, cho đến những bạn nhỏ tham dự giải lần đầu ngày hôm nay. Chúng tôi tin rằng, thể thao và dinh dưỡng hợp lý là nền tảng để các em vươn xa hơn, đạt được những thành tích cao trong học tập. Không những thế, thể thao như một người thầy lớn dạy các em những bài học về tinh thần đồng đội, ý chí vươn lên, sự tự tin để dành chiến thắng.  Những bài học ấy sẽ giúp các em hoàn thiện nhân cách để gặt hái những thành công trên đường đời”.
 
T.H
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424