hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

1.000 mẫu thiết kế mới nhất sẽ được trình diễn tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/02/2016 14:44
(DNTM) Từ 25 - 28/2, tại Đài Truyền hình Việt Nam, 1.000 mẫu thiết kế mới nhất của 21 nhà thiết kế được giới thiệu trong 4 đêm (3 đêm thời trang ứng dụng và 1 đêm thời trang cao cấp) tại Tuần lễ thời trang Việt Nam THU ĐÔNG 2016. Đây là một hoạt động thường niên và chuyên nghiệp của ngành thời trang Việt. Đây cũng là những hoạt động tiếp nối của Hội đồng thời trang Ý - Việt tại Hà Nội.
Mẫu thiết kế của Học viện Thời trang London

Mẫu thiết kế của Học viện Thời trang London

Trong 3 đêm trình diễn thời trang ứng dụng, bên cạnh sự tham gia của các nhà thiết kế (NTK) quen thuộc như Minh Hạnh, Nhi Hoàng, Ngọc Hân, Chu La, Hà Duy, Cao Tiến Minh…, chương trình còn có sự góp mặt của những mặt còn rất trẻ như Hải Siêu, Công Huân, Phương Thanh.
 

Cùng với đó, đại diện của trường Thiết kế thời trang KORAN sẽ giới thiệu đến khán giả Việt Nam 30 mẫu thiết kế trên chất liệu vải truyền thống quý giá của Nhật là Hakata Ori và Katsuri. Đây là hai chất liệu truyền thống đặc trưng và quý giá mà những người trong ngành thời trang Nhật Bản đang kiên trì gìn giữ và chuyển giao lại cho thế hệ kế thừa. Lần đầu tiên giới thiệu những thành quả của ngôi trường có bề dày lịch sử gần 90 năm tuổi trong khuôn khổ VIETNAM FASHION WEEK FALL WINTER 2016 là một sự hợp tác mang tính chiến lược trong việc đào tạo nguồn nhân lực thiết kế trẻ.
Không những vậy, NTK Cao Tiến Minh cũng sẽ mang đến cho khán giả BST được lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy Origami.
Riêng với đêm trình diễn thời trang cao cấp, tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2016 sẽ có sự tham gia của các nhà thiết kế đến từ trường Koran, Học viện Thời trang London, GenVietJeans, Hà Duy, Hùng Việt, Chu La, Cao Tiến Minh, Minh Hạnh.


Đặc biệt, BST của GENVIETJEANS còn mặc định chất liệu cho phong cách cũng chính là sự chuyên nghiệp. Jeans lại được thiết kế bằng những ý tưởng nung nấu từ những NTK trẻ của GENVIETJEANS. Với những loại hóa chất, những công nghệ và thiết bị giặt wash mới nhất. GENVIETJEANS sẽ giới thiệu một BST mang tính khuynh hướng cao và cân bằng hài hòa với tính ứng dụng. Trong giai đoạn này, những sự biến đổi về Jeans là một con đường mà tất cả những thương hiệu thời trang trên thế giới đang trên đường chinh phục…
Chương trình Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2016 được dàn dựng bởi tổng đạo diễn Quang Tú và có sự tham gia của 60 người mẫu trong cả nước.
 
Thu Hằng

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424