hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

BIDV Cà Mau- Đối tác tài chính tin cậy, hiệu quả

Đăng lúc: Thứ tư - 10/07/2019 10:04
(DNTM) Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là một trong 4 ngân hàng thương mại cổ phần Nhà nước có quy mô lớn, hiện đại và uy tín, có những đóng góp lớn trong suốt quá trình xây dựng, kiến thiết đất nước. Trên địa bàn tỉnh Cà Mau, BIDV Cà Mau đã nhanh chóng đổi mới hoạt động theo cơ chế thị trường, ứng dụng công nghệ mới để triển khai nhiều dịch vụ tiện ích ngân hàng bán lẻ hiện đại đáp ứng nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp và thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) của địa phương.
Trụ sở của BIDV Cà Mau được xây dựng đồng bộ và đưa vào sử dụng tháng 3/2019

Trụ sở của BIDV Cà Mau được xây dựng đồng bộ và đưa vào sử dụng tháng 3/2019

Trên cơ sở các thế mạnh về vốn, thương hiệu BIDV cùng với chính sách điều hành linh hoạt, phù hợp với tình hình thị trường, kết hợp với sự nhiệt huyết của đội ngũ CBNV đồng lòng vượt qua khó khăn, BIDV Cà Mau đã tiếp tục giữ đà tăng trưởng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.
 
Với mạng lưới gồm trụ sở chính tại thành phố Cà Mau và 3 phòng giao dịch trên địa bàn tỉnh, hoạt động kinh doanh của BIDV Cà Mau luôn phát triển hiệu quả. Tính đến 31/12/2018, dư nợ đạt 2.945 tỷ đồng tăng 3%, huy động vốn đạt 1.175 tỷ đồng tăng trên 5%, thu dịch vụ ngày càng phát triển. Trên cơ sở bám sát tình hình phát triển KT-XH của tỉnh, hàng năm Chi nhánh đã triển khai thực hiện đa dạng hóa hình thức kinh doanh, thực hiện phục vụ tín dụng mọi thành phần kinh tế, đẩy mạnh cho vay các ngành kinh tế mũi nhọn có nhiều tiềm năng của địa phương như: chế biến thủy sản, xây dựng, thương mại dịch vụ, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa…
 
Bên cạnh các sản phẩm dịch vụ ngân hàng truyền thống, BIDV Cà Mau còn đi đầu trong việc triển khai các sản phẩm dịch vụ tài chính tin cậy và hiệu quả. Đẩy mạnh cung ứng nhiều dịch vụ ngân hàng điện tử, ngân hàng bán lẻ hiện đại và các tiện ích dịch vụ ngân hàng hiện đại như: Internetbanking, Homebanking, BIDV e-Banking.... giúp cho khách hàng giảm chi phí, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh và nâng cao chất lượng cuộc sống.  
 
Để nâng cao năng lực hoạt động, Chi nhánh từng bước trẻ hóa đội ngũ, sắp xếp, bố trí lại nhân lực theo hướng tăng cường lao động cho khối kinh doanh trực tiếp, giảm tỷ lệ lao động gián tiếp. Tạo mọi điều kiện cho cán bộ, nhân viên học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ theo hướng chuyên nghiệp và hiệu quả.
 
Bên cạnh các mục tiêu kinh doanh, BIDV Cà Mau còn gắn kết với địa phương qua các hoạt động an sinh xã hội. Thời gian qua, đơn vị đã tài trợ hàng chục tỷ đồng xây dựng các trường học trên địa bàn; hỗ trợ tỉnh xây dựng 15 cầu nông thôn trị giá 3,5 tỷ đồng; xây dựng 720 căn nhà Đại đoàn kết trị giá 3,6 tỷ đồng và tham gia nhiều hoạt động ủng hộ các quỹ do địa phương phát động.
 
Trong hoạt động, BIDV Cà Mau tích cực triển khai chủ trương chính sách của Đảng, Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và chỉ đạo của BIDV, thực hiện các biện pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, thị trường; tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn của ngân hàng, điều chỉnh lãi suất để hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân và hộ gia đình.
 
Với tinh thần “Kỷ cương – Trách nhiệm – Hiệu quả – Bứt phá ” năm 2019 và thời gian tới, BIDV Cà Mau tiếp tục bám sát chủ trương, định hướng phát triển KT-XH của tỉnh, tiếp tục đổi mới trong quản trị điều hành nhằm giữ vững đà tăng trưởng, phát triển thành ngân hàng bán lẻ hiện đại, tạo điều kiện hỗ trợ, thu xếp vốn tín dụng cho các nhà đầu tư có năng lực, uy tín với các dự án đầu tư có hiệu quả vào tỉnh.
 
                                                                   PV: Đình Duy
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại số tháng 6/2019


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424