hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Thêm một công ty phần mềm trở thành nhà đăng ký tên miền quốc gia “.VN”

Đăng lúc: Thứ ba - 18/06/2013 07:12
(DNTM) Ngày 17/6/2013, tại Hà Nội, Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC thực hiện trao giấy chứng nhận Nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam “.VN” cho Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa.
Thêm một công ty phần mềm trở thành nhà đăng ký tên miền quốc gia “.VN”

Thêm một công ty phần mềm trở thành nhà đăng ký tên miền quốc gia “.VN”

Công nghệ thông tin, viễn thông nói chung và Internet, thương mại điện tử nói riêng ở Việt Nam phát triển rất mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng cao. Hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam đều cần có website và ít nhất một tên miền gắn với hoạt động kinh doanh của mình.

Không đơn thuần là định danh của website, trong thế giới Internet, tên miền còn được coi là nguồn tài nguyên số quan trọng bậc nhất. Trong đó, tên miền quốc gia “.VN” được coi là nguồn tài nguyên quốc gia và được pháp luật Việt Nam bảo vệ. Trước bối cảnh hội nhập kinh tế đang diễn ra sâu rộng như hiện nay, đặc biệt là trong môi trường số hóa, để hòa nhập mà không bị hòa tan, việc phát triển thương hiệu là điều kiện trước hết của các doanh nghiệp Việt Nam.

Với nhu cầu thị trường hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp CNTT đã chọn lĩnh vực cung cấp tên miền và dịch vụ lưu trữ là hoạt động kinh doanh chính. Tuy nhiên, hầu hết đều là các đại lý cấp 3, cấp 4 thông qua một nhà đăng ký khác nên vẫn còn hạn chế nhiều mặt. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của mình trên Internet, việc các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cần làm là lựa chọn cho mình một Nhà đăng ký chính thống và có uy tín, tránh những rủi ro không đáng có làm ảnh hưởng đến thương hiệu, thậm chí gây thiệt hại lớn trong hoạt động kinh doanh.

Sau 10 năm hoạt động và qua một thời gian làm việc với Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC, Việc Nhân Hòa trở thành một trong số ít những nhà đăng ký chính thức tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận đã khẳng định được uy tín và vị thế của mình trên hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Nhân sự kiện trọng đại này, Công ty Nhân Hòa đã đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng: “Giảm giá 20% , tặng gói hosting cá nhân 600MB (6 tháng), tặng tên miền quốc tế khi đăng ký tên miền Quốc gia “.VN””

H.C
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424